Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Ông Thái Bửu Lâm (Phó BTC): Dự báo khán giả đến với Cúp VTV9 - Bình Điền lần 11 sẽ rất đông


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 16, 2017 0

Ông Thái Bửu Lâm (Giám đốc công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An) trao đổi với HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ (CLB VTV Bình Điền Long An)
Sau 2 trận thi đấu giao lưu và thử vận hành vào ngày 15/4 vừa qua, BTC đã có buổi họp với tinh thần trách nhiệm cao nhằm rút ra những kinh nghiệm để Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền lần tứ 11 diễn ra thành công. BCSG đã có cuộc trao đổi ngắn với ông Thái Bửu Lâm (Phó BTC kiêm Giám đốc công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An) xung quanh nội dung này.
Thưa ông, qua buổi thử nghiệm công tác tổ chức ngày thi đấu đầu tiên, ông đánh giá thế nào?
Ông TBL: Sau 10 lần tổ chức Cúp quốc tế nữ VTV - Bình Điền, đây là lần đầu tiên BTC tổ chức 1 ngày thi đấu thử nghiệm. Dù phải chi thêm một khoản kinh phí cho buổi thử nghiệm này nhưng BTC không tiếc vì quan trọng là phục vụ các đội bóng và khán giả sao cho tốt nhất. Nhờ vậy, BTC đã có nhiều điều chỉnh nhanh chóng...Đặc biệt, bên cạnh công tác điều hành trận đấu suôn sẻ, ông Nguyễn Thanh Ngọc (Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Tây Ninh) đã có chỉ đạo do thời tiết ở địa phương đang nắng nóng bất thường nên BTC cần tăng cường thêm hệ thống làm mát. Vì vậy, chúng tôi đã kịp thời chuẩn bị thêm bộ phận này để khán giả thoải mái thương thức các trận đấu hay.
Nếu vậy, ông có dự báo Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền lần 11 sẽ thu hút khán giả như thế nào?
Ông TBL: Chỉ qua 2 trận đấu giao hữu và có bán vé nhưng chúng tôi đã phấn khởi vì khán giả đến nhà thi đấu tỉnh Tây Ninh ủng hộ rất đông (Hơn 1/3 khán đài). Điều đó giúp BTC dự báo khán giả sẽ rất đông khi giải chính thức khai mạc vì lúc đó các trận đấu sẽ hấp dẫn hơn vì có nhiều đội bóng chất lượng cao trổ tài.
Trở lại vị trí giám đốc công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An, chỉ đạo trực tiếp CLB Nữ VTV Bình Điền Long An, ông có thể cho biết lực lượng tham dự giải như thế nào?
Ông TBL: Về ngoại binh, chúng tôi sẽ đón tuyển thủ Thái Lan Wilawan Apinyapong vào chiều nay để hội quân với các cầu thủ VTV Bình Điền Long An ở Tây Ninh. Còn tuyển thủ Malika Kanthong sẽ không đến vì đang bị LĐBC Thái Lan kỷ luật. Về nội binh, qua 2 giải đấu Liên Việt Post Bank và Vòng 1 - giải VĐQG PV Gas 2017 cùng Cúp Hùng Vương 2017, chúng tôi đặt mục tiêu thử thách các cầu thủ trẻ đề làm nồng cốt cho tương lai. Do đó, thủ lĩnh Ngọc Hoa chỉ có thể được tung vào sân ở những thời điểm quan trọng để động viên các em.
Vậy mục tiêu của chủ nhà ở Cúp VTV9 - Bình Điền lần 11 như thế nào, thưa ông?
Ông TBL: Do khách mời đều là những đội bóng có chất lượng cao để phục vụ người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam nên chúng tôi không đặt nặng thành tích cho đội chủ nhà. Nhưng cũng động viên các em thi đấu đẹp, cống hiến để cố gắng lọt vào Top 4.
Xin cám ơn ông và chúc Cúp VTV9 - Bình Điền thành công! 
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn