Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV trưởng của nhà vô địch - Ngân hàng Công Thương trở thành ông chủ khách sạn sang trọng ở TP Nam Định...


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 19, 2017 0

2 năm qua, HLV trưởng Lê Văn Dũng đã tạo nên một "Triều đại" mới cho bóng chuyền nữ Việt Nam khi giúp đội bóng nữ Ngân hàng Công Thương đoạt liên tiếp chiếc Cúp vô địch này đến vô địch khác (Cúp Hùng Vương 2016, Cúp vô địch giải VĐQG PV Gas 2016, Cúp vô địch Hùng Vương 2017...) nhưng khởi đầu là chiếc Cúp vô địch giải quốc tế nữ VTV - Bình Điền lần thứ 10 - 2016 tại Ninh Bình. Vì vậy, không thể nói HLV trưởng Lê Văn Dũng là "ăn may" mà đó là một kế hoạch hợp lý khi anh biết giao thoa giữa 2 thế hệ. 
Nhưng phía sau chuỗi thành công của HLV trưởng Lê Văn Dũng, mọi người đều ít biết rằng, anh đã trở thành một ông chủ khách sạn xinh đẹp và sang trọng ở ngay bên cạnh Cung thể thao tỉnh Nam Định ở TP Nam Định. 
Khách sạn của HLV trưởng Lê Văn Dũng đã hoàn chỉnh nhưng phải chờ anh hoàn thành chiến dịch bảo vệ Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền lần thứ 11 ở Tây Ninh trở về mới chính thức khai trương.
Khách sạn của HLV trưởng Lê Văn Dũng có thương hiệu là HÀ ANH nghe như tên một người mẫu nổi tiếng nhưng thật ra đó là tên ghéo lại của 2 đứa con cưng của anh là bé Hà và bé Anh. Đây là miếng đất mà anh đã dành dụm tiết kiệm để mua từ năm 2007 với diện tích khoảng 150 m2 nên xây dựng được 20 phòng khang trang và đầy đủ trang thiết bị. Nhưng phải đến năm 2016, anh mới đủ kinh phí để xây dựng một khách sạn 5 tầng lầu với nội thất sang trọng và đẹp đẽ. Trong thời gian anh xa nhà để giúp đội nữ Ngân hàng Công Thương chinh phục các chiếc cúp vô địch, anh giao công việc hoàn thiện sắp xếp cho bà xã để sớm hoạt động. Khách sạn này không chỉ phục vụ cho các đội bóng chuyền khi về tham dự các giải VĐQG mà còn thuận lợi cho nhiều môn thể thao khác vì nằm ngay bên cạnh Cung thể thao và hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế để đăng cai SEA Games, các giải quốc tế...khác.
Chúc cho HLV trưởng Lê Văn Dũng kinh doanh cũng "mát tay" như với đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công Thương trong 2 năm qua liên tiếp giành nhiều danh hiệu vô địch danh giá...
Ảnh: ĐÀO TÙNG
HOÀNG GIANG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn