Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Bóng chuyền nam TPHCM ngậm ngùi chia tay nhà tài trợ Maseco


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 23, 2017 0

Khi bóng chuyền nam TPHCM gặp khó khăn về kinh phí thì Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận thời ông Nguyễn Lê Minh là giám đốc nhận trách nhiệm tiếp quản để chăm lo. Bằng uy tín, ông Lê Minh đã mời được nhà tài trợ trong quận Phú Nhuận là CTCP dịch vụ Maseco tài trợ vào năm 2011. Dù thành tích lúc đó, bóng chuyền nam TPHCM sa sút nhưng nhà tài trợ đã rất tích cực đầu tư để vực dậy đội bóng của TPHCM.
Sau những thăng trầm, có lúc đầu tư lớn hàng chục tỉ nhưng vẫn bị đi chung kết ngược năm 2014. Nhưng Maseco đã không nản lòng và tiếp tục động viên nhau để giúp bóng chuyền nam TPHCM trở lại lịch sử với chức vô địch giải VĐQG PV Gas 2015 sau 17 năm xa cách.
Nhưng cuộc vui nào cũng đến lúc kết thúc, do kế hoạch đầu tư thay đổi nên CTCP Phú Nhuận - Maseco đã thông báo chia tay với đội bóng nam TPHCM từ tháng 3/2017. Như vậy, từ Vòng 2 - giải VĐQG PV Gas 2017, bóng chuyền nam TPHCM sẽ đổi tên là đội tuyển nam TPHCM (Cũng giống như đội tuyển nữ TPHCM ở giải VĐQG PV Gas).
Tuy nhiên, theo lãnh đạo TDTT TPHCM thì đã có 1-2 nhà tài trợ mới ủng hộ 1-2 tỷ đồng mà không cần phải ghép thương hiệu như trường hợp của các nhà tài trợ Bất động sản Novaland, VinCom, công ty thể thao Hoàng Phúc với đội tuyển nữ TPHCM. Qua đó, các chế độ của BHL và các cầu thủ vẫn sẽ được giữ như còn nhà tài trợ cũ Maseco.
Ảnh: BẢO TOÀN
HOÀNG GIANG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn