Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Bế mạc cúp VTV9 - Bình Điền lần 11: Xứng đáng là thương hiệu bóng chuyền số 1 Việt Nam


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 30, 2017 0

Trong thể thao, thắng và thua là một phần tất yếu của cuộc chơi nên chủ nhà VTV Bình Điền Long An thua một trường phái bóng chuyền nữ hiện đại tầm cở thế giới - ĐKVĐ CLB BangKok Glass của Thái Lan trong một trận chung kết hấp dẫn là... Tốt? Vì các cô gái VTV Bình Điền Long An nói riêng và bóng chuyền nữ Việt Nam nói chung sẽ mở rộng tầm nhìn ra quốc tế hơn.
Nhưng có một điều chắc chắn là Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền dù kết thúc nhưng sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của người dân Tây Ninh (Vì lãnh đạo và khán giả cho biết đây là giải đấu mà khán giả đông kỷ lục chưa từng có từ khi nhà thi đấu này được xây dựng), các đội bóng nữ khắp nơi trên thế giới đều biết được một thương hiệu đẹp và chuyên nghiệp về công tác tổ chức. Đặc biệt, tác dụng của giải đấu này không chỉ gói gọn trong chuyên môn các trận đấu thể thao mà nghành du lịch Việt Nam cũng được thụ hưởng một phần khi bất kỳ nơi đâu giải tổ chức cũng đều gắn liền với những chương trình tham quan các địa danh nổi tiếng của đất nước, để giới thiệu với bạn bè thế giới.
Và một điều chắc chắn là khi nói đến thương hiệu Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền thì mọi người sẽ luôn nhớ đến một doanh nhân tài năng Lê Quốc Phong (TGĐ CTCP phân bón Bình Điền) đã khai sinh và đầu tư cho "đứa con" tinh thần này 11 năm qua.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn