Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vòng 1 - VĐQG PV Gas 2017: Đội Công An TPHCM - Thay da đổi thịt sẽ dễ thở hơn...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 14, 2017 0

Bóng chuyền Công an TPHCM là một trong những thương hiệu đã giup bóng chuyền TPHCM từng là Số 1 Việt Nam. Nhưng theo năm tháng, cơ chế thị trường đã làm bóng chuyền Công an TPHCM lùi lại phía sau trong sân chơi chung của làng bóng chuyền Việt Nam. Vì vậy, việc họ lên rồi xuống hạng ở giải VĐQG PV Gas không còn gây hụt hẫng cho người hâm mộ bóng chuyền TPHCM. Do đó, việc đội bóng "Công an" thăng hạng năm 2015 hay tranh chung kết ngược thành công ở giải VĐQG PV Gas 2016 cũng bình thường. Nhưng điều đó có lẽ cũng tốt vì tập thể BHL và các cầu thủ sẽ không bị áp lực sống trong ...quá khứ? Nhưng cũng còn hy vọng là trong khó khăn đó mới chứng minh được, tất cả thành viên đội bóng chuyền Công an TPHCM giữ được lòng dạ sắt son trong màu áo truyền thống này là từ lòng đam mê thật sự chứ không tính toán tiền bạc.
Đó là sức mạnh tốt nhất để 2 anh em ruột nhà họ "Lê Hồng" (HLV trưởng Lê Hồng Hảo và Trợ lý HLV kiêm chuyền hai Lê Hồng Huy) có thể hy sinh để chèo lái đội bóng vượt qua khó khăn để trụ hạng qua từng mùa giải.
Trong thời gian qua, những cuộc thay da đổi thịt đã xuất hiện ở đội bóng Công an TPHCM khi 2 lão tướng kỳ cựu Trần Đại và Kim Long xin nghỉ thi đấu. Đồng thời, đội hình của đội bóng lột xác hoàn toàn với hàng loạt các cầu thủ từ nơi khác đến như: Nghĩa (K20 - Bộ Công An), Dũng (Tập đoàn Dầu khí cũ), Tuấn Anh, Nhứt (Thể Công Binh Đoàn 15), Lâm (Quân Đoàn 4),  Nhuần (Bến Tre)... chỉ duy nhất vị trí chuyền hai vẫn ổn định với cựu tuyển thủ QG -HLV phó Lê Hồng Huy và "đệ tử" Lê Hoàng Nol để thay nhau biến hóa chiến thuật trong những thời điểm quyết định. Đây cũng chính là "lá phổi" để thổi sinh khí vào tinh thần các đồng đội.
Ngày 21/3, HLV trưởng Lê Hồng Hảo sẽ dẫn dắt đội bóng Công an TPHCM di chuyển ra Nam Định để thi đấu với mục tiêu đơn giản nhưng cũng khó khăn là tìm... 2 trận thắng để Vòng 2 dễ thở hơn...
HOÀNG GIANG 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn