Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vòng 1 giải VĐQG 2017: CLB Maseco TPHCM sẽ trở lại ở Cúp Hùng Vương 2017...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 11, 2017 0

HLV trưởng Bùi Huy Châm cùng BHL sẽ giúp Maseco TPHCM vào tranh Cúp Hùng Vương 2017...?
Những ngày qua, HLV trưởng Bùi Huy Châm đưa các cầu thủ Maseco TPHCM ra biển Vũng Tàu để rèn luyện thể lực bằng những bài tập quen thuộc: chạy, nhảy trên cát và leo núi...để tăng cường sức mạnh cho cơ bắp và giúp các cầu thủ thư giãn, đổi gió...đến chiều mai (12/3), tất cả các cầu thủ sẽ trở về TPHCM nhưng không ai được về nhà mà đi thẳng ra sân bay Tân Sơn Nhất để di chuyển ra phía Bắc tiếp tục kế hoạch tập huấn và làm quen với khí hậu.
Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2016, CLB Maseco TPHCM bị "gáo nước lạnh' dập tắt cơ hội bảo vệ ngôi Vương ở Cúp Hùng Vương 2016 (Maseco TPHCM đoạt Cúp Hùng Vương 2015) khi bị 2 đội Biên Phòng và Tràng An Ninh Bình đánh bại. May mắn, ở Vòng 2 giải VĐQG PV Gas 2016, HLV trưởng Bùi Huy Châm đã trổ tài điều tiết chiến thuật để thắng luôn 2 đội Biên Phòng và Tràng An Ninh Bình để lọt vào VCK nhưng vận đen là cầu thủ chủ lực Trung Nam lại bị gãy ngón tay không thi đấu nên thua trận bán kết. 
Vì vậy, trước Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2017, Maseco TPHCM sẽ thi đấu tại bảng Thái Bình với những đội bóng: Sanest Khánh Hòa, Tràng An Ninh Bình, XSKT Vĩnh Long, Hà Tĩnh, Quân Khu 4. Như vậy, Maseco TPHCM sẽ phải cạnh tranh với 2 đối thủ nặng ký là Á quân Sanest Khánh Hòa và Tràng An Ninh Bình để tranh suất vào Cúp Hùng Vương 2017.
Nhưng so với 2 đối thủ trên thì Maseco TPHCM có biến động lớn về lực lượng khi họ mất một mắt xích chiến thuật quan trọng là phụ công số 1 VN Hoàng Thương hết hợp đồng chuyển đến thi đấu cho Quân Đoàn 4 Becamex. Đồng thời, họ nhận về tay chuyền hai số 1 miền Tây là Đinh Văn Tú từ XSKT Vĩnh Long, chủ công Văn Hạnh (cựu vương ĐL.GL) nên chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi về chiến thuật. Nhưng bù lại những cầu thủ trẻ của Maseco TPHCM đang rất chín muồi như: Trung Nam đã hồi phục, Lê Thanh Giang càng đánh càng hay, Ngô Văn Vũ đã ổn định, Minh Hải đã trưởng thành có thể là nhân tố bất ngờ...dưới sự dẫn dắt của 2 đàn anh là chuyền hai Hà Vũ Sơn và phụ công Huỳnh Văn Tuấn cũng như sự chắc chắn của Libero Văn Nhựt sẽ giúp tinh thần của Maseco TPHCM thoải mái hơn.
Do đó, nếu thể hiện đúng năng lực thì 1 trong 2 suất vào tranh Cúp Hùng Vương 2017 sẽ thuộc về Maseco TPHCM của HLV bậc thầy về chiến thuật Bùi Huy Châm...?
HOÀNG GIANG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn