Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Video giao lưu ngày Phụ Nữ 8/3: Năng khiếu Bình Điền Long An - Cung Văn hóa Lao động TPHCM


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 08, 2017 0

Chiều nay (8/3) tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM từng là "chiếc nôi" của phong trào bóng chuyền TPHCM thời hoàng kim đã diễn ra trận đấu giao lưu để chào mừng ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3 giữa các em Năng khiếu Bình Điền Long An và các chị Cung Văn hóa Lao động TPHCM.
Trong khi các em năng khiếu do chuyên gia Lương Khương Thượng tuyển chọn cách đây 2 năm đã cùng HLV Đào Ngọc Chánh (Cựu tuyển thủ Quân Đoàn 4) đào tạo đã bắt đầu được thử thách qua các trận đấu thật sự. Thì các chị Cung Văn hóa Lao động TPHCM dù có nhiều gương mặt đỉnh cao của bóng chuyền Việt Nam như: Dương Hải Hà, Nguyễn Thị Kiều Chinh (đội mạnh Giấy Bãi Bằng), Phạm Thị Minh (cựu tuyển thủ BCBB Tân Bình TPHCM), Kim Oanh (Cung VHLĐ TPHCM)...nhưng đã nghỉ thi đấu nhiều năm. Tuy nhiên, bằng niềm đam mê và kinh nghiệm đã gây rất nhiều vất vả cho các em năng khiếu Bình Điền Long An.
Nhưng theo chuyên gia Lương Khương Thượng cho biết: "Các chị đã dạy cho các em nhiều bài học bổ ích về phong cách thi đấu và bản lĩnh để các em trưởng thành hơn. Bởi vì nhiều em chưa quen thi đấu nên cảm giác hụt hơi không thể hiện hết những kỹ thuật đã được học..." Ngược lại, BCSG rất trân trọng niềm đam mê của các cựu cầu thủ Cung VHLĐ TPHCM vì đã cống hiến trận đấu tràn niềm đam mê và yêu nghề dù vấn đề thể lực do cuộc sống mưu sinh hàng ngày nhưng vẫn rộn rã tiếng cười rất sảng khoái như những bông hồng xinh đẹp.
Vì vậy, kết quả không là vấn đề trong trận đấu bổ ích và vui vẻ này!
HOÀNG GIANG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn