Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Thi đấu bóng chuyền tập huấn: Truyền hình Vĩnh Long thua ĐakLak 2-3


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 03, 2017 0

Trận đấu tập huấn diễn ra vào ngày 3/3, tại nhà tập bóng chuyền Vĩnh Long, giữa hai đội nữ Truyền hình Vĩnh Long gặp tân binh ĐakLak, nhằm chuẩn bị cho Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2017 vào cuối tháng 3 tới đây.
Dù danh nghĩa là đội bóng tân binh, nhưng ĐakLak đã có mặt khá nhiều cầu thủ từng thi đấu cho đội Truyền hình Vĩnh Long, VTV Bình Điền Long An, Cao su Bình Phước tại những mùa giải trước đây, đã tạo ra thế trận hấp dẫn với: Kim Thoa, Hồng Nhung, Như Quỳnh, H’mia Eban, Cẩm Linh, Xuân Thảo, Kiều Oanh, Khánh Đang (libero),... 
Phía đội chủ sân HLV trưởng Nguyễn Xuân Dung (Truyền hình Vĩnh Long) đã có vài sự điều chỉnh trong đội hình ra sân. Nhã Phương đến hiệp cuối mới có mặt, đồng thời đội bóng này gặp thiệt hại về quân số, khi chủ công Hà Ngọc Diễm bị chấn thương.
Thế trận trên sân là cuộc rượt đuổi thú vị của đội bóng đến từ Tây Nguyên, sau khi bị đội Truyền hình Vĩnh Long dẫn trước ở hai ván đấu đầu tiên 25/6, 25/21. Thế trận đã quay ngược lại sau 3 ván đấu còn lại, đội ĐakLak thắng 25/23, 26/24, 25/21. 
Đội bóng ĐakLak giành chiến thắng 3-2, nhưng đây chỉ là kết quả của chuyến tập huấn. Hơn 20 ngày còn lại là chuỗi thời gian sẽ trả lời khi hai đội bóng này cùng thi dấu tại bảng B (diễn ra ở tỉnh Thái Bình) với các đội: Ngân hàng Công Thương, Tiến Nông Thanh Hóa, PVD Thái Bình, Hải Dương.
Tin - Ảnh: DƯƠNG THU

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn