Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chia tay đồng đội lên đường, chủ công Lê Quang Khánh ở lại Long An chờ "Xử"...


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 07, 2017 0

Hôm qua (6/3), HLV trưởng Trần Quốc Trung đã dẫn dắt đội tuyển nam Long An lên đường ra phía Bắc để chuẩn bị Vòng 1 - giải VĐQG PV Gas 2017 tại Nam Định. Tuy nhiên, chuyến đi này đội bóng nam Long An phải chia tay chủ công số 1 là Lê Quang Khánh vì anh đã cương quyết nộp đơn xin nghỉ thi đấu cho đội Long An do chế độ quá thấp so với mặt bằng chung của bóng chuyền nam ở Việt Nam.
Theo thông tin riêng, lãnh đạo đội bóng Long An đề nghị Lê Quang Khánh phải yêu cầu đối tác muốn có anh phải trả phí chuyển nhượng nếu không thì sẽ không cho anh thanh lý hợp đồng và cấm anh thi đấu cho bất kỳ đội bóng nào. Nhưng theo Lê Quang Khánh thì mức phí chuyển nhượng mà lãnh đạo đội Long An đưa ra ở trên... Trời nên khó có đội bóng nào dám trả trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay. Vì vậy, đã có luật sư đại diện cho Lê Quang Khánh chuẩn bị các thủ tục để khởi kiện lãnh đạo đội bóng chuyền Long An nếu không giải quyết cho anh thanh lý hợp đồng. 
Đến thời điểm này, đơn xin nghỉ của Lê Quang Khánh đã được khoảng 30 ngày, chỉ còn 15 ngày nữa là anh sẽ trở thành cầu thủ tự do theo Luật Lao Động.
Vì vậy, chủ công Lê Quang Khánh và lãnh đạo đội bóng chuyền nam Long An có thể sẽ phải đưa nhau ra Tòa Án Nhân Dân TP Tân An (Long An) để phân "Xử" nếu không đạt được thỏa thuận thanh lý hợp đồng...?
Ảnh: DƯƠNG THU
HOÀNG GIANG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn