Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » "Cựu Vương" Maseco TPHCM sẽ ra sao khi phụ công số 1 VN - Hoàng Thương ra đi....?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 06, 2017 0

Chủ công Văn Hạnh của ĐL.GL (Cũ) đã cùng chiến tuyến với các cầu thủ Maseco TPHCM
HLV trưởng Bùi Huy Châm của đội bóng Maseco TPHCM đã từng chia sẻ với BCSG trước khi đăng quang giải VĐQG PV Gas 2015 Maseco TPHCM là đội bóng gần như duy nhất thi đấu với đội hình phụ thuộc vào cầu thủ phụ công. Ý của ông muốn đánh giá cao và quan trọng của tuyển thủ Hoàng Thương trong đội hình chiến thuật của ông! Vì vậy, khi Hoàng Thương quyết định chia tay Maseco TPHCM để chuyến đến "mái nhà mới" Becamex Quân Đoàn 4, phải chăng Maseco TPHCM sẽ sa sút....?
Đầu tiên, nỗi lo lắng nhất của BHL và các cầu thủ là thời hạn tài trợ giữa CTCP Maseco với đội bóng chuyền nam TPHCM đã kết thúc sau 3 năm gắn bó và đến thời điểm này vẫn chưa chính thức tài trợ lại nên đã làm nhiều người hồi hộp liệu bóng chuyền nam có tiếp tục duy trì và nếu vẫn hoạt động thì chế độ của BHL và các cầu thủ có bị cắt giãm nghiêm trọng như trường hợp của 2 đội miền Tây: Long An và XSKT Vĩnh Long hay không...? Đó là điều mà tinh thần các cầu thủ đang bị ảnh hưởng nhất. 
Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng thì dù phía CTCP Maseco đã đánh tiếng đề nghị Sở VH-TT và LĐBC TPHCM mời thêm nhà tài trợ khác nhưng trách nhiệm và niềm đam mê của ông Nguyễn Xuân Hàn (Chủ tịch HĐQT CTCP Maseco) vẫn mong muốn được gắn bó với đội bóng chuyền nam TPHCM, đã tạo nên thương hiệu bóng chuyền Maseco TPHCM rất uy tín. Do đó, nhiều khả năng CTCP Maseco sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng chuyền nam TPHCM...?
Về lực lượng, sau khi phụ công Nguyễn Hoàng Thương ra đi rồi đến chủ công Nguyễn Thành Nhân cũng không tái ký nhưng HLV trưởng Bùi Huy Châm đã kịp thời bổ sung những bản hợp đồng có giá trị khác: Đó là chủ công Nguyễn Văn Hạnh (Từ đội Trường Sơn Quảng Tri đến cựu vương Đức Long Gia Lai và vừa qua là Quân Đoàn 4 Becamex) và chuyền hai số 1 miền Tây - Đinh Văn Tú từ XSKT Vĩnh Long, ngoài ra sẽ tiếp tục ký với một cầu thủ của Á quân Sanest Khánh Hòa và tái ký với cầu thủ Văn Vũ...cùng với các cầu thủ trẻ đang chín mùi như: Trung Nam, Thanh Giang, Nguyễn Văn Dữ...sẽ giúp đội hình của HLV trưởng Bùi Huy Châm ổn định hơn để tiếp tục giữ Top 4 Việt Nam trong năm 2017.
Đặc biệt là theo thông tin riêng, Maseco TPHCM sẽ còn tiếp tục gây "chấn động" trong thời gian tới về lực lượng...?
Ảnh: DƯƠNG THU
HOÀNG GIANG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn