Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV trưởng Trương Minh Hải sẽ "chèo lái" XSKT Vĩnh Long như thế nào....?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 08, 2017 0

HLV trưởng Trương Minh Hải sẽ "cheo lái" con tàu XSKT Vĩnh Long ra sao khi không còn chuyền 2 - Đinh Văn Tú phía sau...?
Trước mùa bóng VĐQG PV Gas 2016, HLV trưởng Trương Minh Hải rất "đau đầu" khi đội nam XSKT Vĩnh Long mất hàng loạt trụ cột trong đội hình chính: Nguyễn Văn Dữ, Từ Thanh Thuận, Lê Tấn Thông, Trần Minh Tú làm ảnh hưởng rất lớn đến sự chuẩn bị của ông. Vì vậy, không có bất ngờ khi XSKT Vĩnh Long phải đi chung kết ngược đúng như dự đoán của giới chuyên môn. Nhưng cũng may mắn nhờ kinh nghiệm của HLV trưởng Trương Minh Hải và khả năng tổ chức bóng tốt của cầu thủ chuyền hai Đinh Văn Tú đã giúp XSKT Vĩnh Long trụ hạng thành công.
Ở mùa giải VĐQG PV Gas 2017, HLV trưởng Trương Minh Hải vẫn chưa thoát khỏi cảnh "nhức đầu" khi cầu thủ tốt nhất còn lại là chuyền hai Đinh Văn Tú hết hợp đồng và chuyển đến thi đấu cho CLB Maseco TPHCM. Xem như toàn bộ đội hình chính 5/6 cầu thủ (Còn lại duy nhất Nguyễn Văn Học) của XSKT Vĩnh Long mất trắng. Nếu tất cả các đội bóng khác đều có những ngôi sao để làm điểm tựa tinh thần như: Long Kiếm, Hoàng Thương (Quân Đoàn 4 Becamex), Ngô Văn Kiều, Từ Thanh Thuận (Sanest Khánh Hòa)....ngay cả đội bóng nghèo nhất là Long An cũng còn có chủ công Lê Quang Khánh là chủ lực thì trong tay HLV trưởng Trương Minh Hải bây giờ không có cầu thủ nào để đối thủ phải lo sợ. Do đó, HLV trưởng Trương Minh Hải đã chia sẻ: "Bây giờ chúng tôi chỉ cố gắng đoàn kết nhau để thi đấu. Nếu các em phối hợp tốt trong thi đấu và tập luyện thì sẽ tạo nên sức mạnh...vì tất cả đều an tâm với cuộc sống ổn định ở đây"
Với khoản kinh phí tài trợ quý giá của công ty XSKT Vĩnh Long là 2 tỷ đồng cho năm 2017 nhưng trừ tiền thuế thì đội bóng còn lại khoảng 1,8 tỷ đồng. Tất cả sẽ dùng để trả lương cho các cầu thủ và BHL với mức lương trung bình 10-14 triệu đồng/ tháng cùng một số chuyến tập huấn trong năm thì cũng vừa đủ 1,8 tỷ đồng này. Trong khi đó, tiền ngân sách từ Sở VH-TT&DL tỉnh Vĩnh Long chỉ đủ để trang thiết bị thi đấu (giày, quần áo, bóng...) và chế độ ăn ở. 
Vì vậy, với những cầu thủ trung bình ở đội bóng "sông nước" Vĩnh Long thì để thoát "cửa tử" rớt hạng như mùa bóng VĐQG PV Gas 2016 sẽ rất khó khăn.....? 
Ảnh: BẢO TOÀN
HOÀNG GIANG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn