Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV trưởng Lê Văn Dũng (Ngân Hàng Công Thương): VTV Bình Điền Long An là ứng cử viên số 1...


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 20, 2017 0

Đó là phát biểu của HLV trưởng Lê Văn Dũng (ĐKVĐ Ngân hàng Công Thương) khi được BCSG mời dự đoán ngôi "Hậu" ở mùa bóng 2017...
Chào anh! Sau một năm 2016 quá thành công với các ngôi vô địch (Cúp quốc tế Bình Điền, Cúp Hùng Vương, giải VĐQG PV Gas...), vì sao ngay giải đấu đầu tiên năm 2017, CLB Ngân hàng Công Thương đã rớt khỏi trận chung kết kinh điển...ở Cúp quốc tế nữ Liên Việt 2017?
Điều này lại có lợi cho chúng tôi...Bởi vì, theo quan điểm của các anh lãnh đạo thì các giải mời giao hữu thì cần tạo điều kiện cho các em cầu thủ trẻ có cơ hội được thể hiện và thử thách. Thất bại ở giải tập huấn này sẽ rất bổ ích cho các em cầu tủ trẻ có dịp rút ra những bài học tốt trong các trận đấu quốc tế. Điều đó sẽ rất quan trọng để bước vào các trận đấu chính thức ở giải VĐQG PV Gas, các em sẽ tự tin hơn.
Các nhà vô địch NHCT có thay đổi lớn về đội hình và lực lượng trong mùa bóng 2017 không?
Đến thời điểm này thì tình hình vẫn chưa có biến động lớn nhưng tôi không chắc là sẽ không có thay đổi...?
Anh dự đoán ai sẽ là ứng cữ viên có thể tranh chấp ngôi vô địch với NHCT?
VTV Bình Điền Long An sẽ là ứng cử viên số 1 cho giải VĐQG PV Gas 2017 và số 2 mới là CLB Thông tin Liên Việt Post Bank...
Anh có gì sai không khi ở VCK giải VĐQG PV Gas 2016 và mới đây là Cúp quốc tế Liên Việt 2017, CLB Thông tin Liên Việt Post Bank đều thắng cách biệt VTV Bình Điền Long An 3-0 và 3-1...?
Theo tôi được biết thì ở trận bán kết giải VĐQG PV Gas 2016, nhiều trụ cột của VTV BĐ.LA: Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Bích Trâm...đều bị chấn thương nên không đạt phong độ tốt. Còn ở trận chung kết Cúp Liên Việt 2017, dù chỉ là những cầu thủ trẻ nhưng VTV BĐ.LA thi đấu rất tự tin, gây rất vất vả cho chủ nhà TTLVPB. Vì vậy, nếu Ngọc Hoa và Thanh Thúy trở lại khỏe mạnh ở mùa giải 2017 thì sức mạnh của VTV BĐ.LA sẽ rất mạnh.
Anh ấn tượng với những cầu thủ nào của VTV Bình Điền Long An sẽ tỏa sáng trong năm 2017?
Tôi quan sát thấy rằng, có 3 cầu thủ tiến bộ rất nhanh đó là: Ánh Ngọc, Dương Thị Hên và Nguyễn Thị Trinh. Nếu các em tự tin thể hiện như ở Cúp Liên Việt thì sẽ càng tiến xa.
Vậy còn đương kiêm vô địch Cúp Hùng Vương 2016 và VĐQG PV Gas 2016...?
Như tôi đã từng trả lời với BCSG vào cuối năm 2016, sau mùa bóng đó, các cầu thủ đàn chị sẽ được ưu tiên làm thiên chức của người mẹ. Do đó, tôi vừa trả lời ở trên là hiện nay thì chưa có gì biến động nhưng trong thời gian tới, các em có thể tạm nghỉ bất cứ lúc nào để giữ gìn sức khỏe... Lúc đó, các cầu thủ trẻ mà chúng tôi đã chuẩn bị sẽ tiếp nối vị trí của các chị. Vì vậy, tôi chỉ cố gắng giữ vị trí Top3 trong mùa giải 2017...
Cám ơn anh và chúc NHTC thành công!
Ảnh: ĐÀO TÙNG - THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn