Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp quốc tế nữ Bình Điền lần 11 - 2017: Những nét mới ở Tây Ninh


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 28, 2017 0

Căn cứ vào quyết định thành lập BTC giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9 - Bình Điền lần thứ 11 năm 2017 của Tổng giám đốc CTCP phân bón Bình Điền, ông Phan Văn Tâm (Giám đốc Marketing) lần đầu tiên là Trưởng Ban tổ chức. BCSG đã có trao đổi với ông Phan Văn Tâm về những nét mới của Cúp quốc tế nữ Bình Điền lần thứ 11.
Ngoài vấn đề chuyên môn của các đội bóng khách mời, ông có thể cho biết công tác chuẩn bị của BTC như thế nào?
Thật sự, ban đầu chúng tôi rất lo lắng về địa điểm tổ chức tại Tây Ninh nhưng đến thời điểm này, chúng tôi đã cảm thấy an tâm và ưng ý vì tất cả đã có sự đầu tư tốt về sân và khán đài thi đấu. Đó là nhờ sự quan tâm rất chu đáo của lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND và Sở VH-TT&DL tỉnh Tây Ninh nên các công đoạn đã được tích cực hoàn thành tốt.
Nhưng người hâm mộ lo lắng với chất lượng chuyên môn tốt của giải sẽ thu hút đông khán giả đến xem. Liệu nhà thi đấu tỉnh Tây Ninh có thể đáp ứng...?
Với sức chứa khoảng 2500-3000 chổ ngồi thì cũng tạo được không khí cuồng nhiệt cổ vũ các đội bóng. Nhưng chúng tôi và BTC địa phương cũng đã có phương án chuẩn bị tốt cho các khán giả không thể vào xem trên sân bằng việc bố trí màn hình lớn phía bên ngoài nhà thi đấu để phục vụ người dân ở xa đến muộn không còn chổ ngồi trên sân.
BTC vẫn tiếp tục có những quầy lưu niệm của giải như những năm trước?
Chúng tôi sẽ tổ chức chuyên nghiệp hơn như những giải ở nước ngoài là mời gọi các thương hiệu thức ăn nhanh, nước uống uy tín an toàn vệ sinh đến phục vụ cho khán giả bên ngoài nhà thi đấu trong lúc chờ đợi những trận đấu tiếp theo.
Xin cám ơn ông và chúc giải thành công!
Ảnh: DƯ HẢI
HOÀNG LIÊN 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn