Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chủ công Trần Thị Thanh Thúy có thể vắng mặt ở 2 giải lớn: Cúp Bình Điền và Cúp Hùng Vương 2017...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 16, 2017 0

Sau khi phải vắng mặt ở Cúp quốc tế nữ Liên Việt 2017 đang diễn ra tại Bắc Ninh, chủ công Trần Thị Thanh Thúy của CLB VTV Bình Điền Long An có nguy cơ vắng luôn 2 giải đấu lớn là Cúp quốc tế nữ Bình Điền 2017 tại Tây Ninh và Vòng 1 - giải VĐQG PV Gas 2017 tại Nam Định để xác định 4 đội vào tranh Cúp Hùng Vương 2017 ở Phú Thọ...?
Trong thời gian qua, chủ công Thanh Thúy trải qua chấn thương tuy không nặng nhưng cứ đau dai dẳng ở gối. Cô đã được lãnh đạo đặc biệt quan tâm khi đầu tư chữa trị từ các bác sĩ ở bệnh viện 115 đến chuyên gia Heckmann (Đức) ở TPHCM. Các bác sĩ đều chẩn đoán cô bị quá tải và đề nghị uống thuốc kết hợp tập nhẹ để hồi phục. Tuy nhiên, dù HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ (CLB VTV Bình Điền Long An) đã tuân thủ các bài tập của các bác sĩ và cho chủ công Thanh Thúy nghỉ ngơi trong 3 tuần nhưng khi trở lại tập luyện, cô vẫn thông báo vẫn còn cảm giác đau gối nên không thể tung hết sức mạnh trong các cú đánh bóng.
Sau khi nhận được thông tin, ông Thái Bửu Lâm (Giám đốc Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An) đã quyết định không để Thanh Thúy thi đấu ở Cúp Liên Việt 2017, nhưng vẫn cho Thanh Thúy cùng gia đình ra phía Bắc để theo dõi đồng đội thi đấu. Đặc biệt, đưa Thanh Thúy đến chuyên gia chỉnh hình của bệnh viện Việt Đức (Nới phụ công Bùi Thị Ngà, libero Âu Hồng Nhung...được chữa trị đã hồi phục tốt) để kiểm tra. Kết quả, bác sĩ của bệnh viện Việt Đức vẫn xác định chủ công Thanh Thúy bị quá tải nhưng có thêm 1 chấn thương ở gối nhưng do không chữa trị dứt điểm nên cơn đau vẫn xuất hiện khi vận động cao. Vì vậy, cô cần nghỉ ngơi thêm 3 tuần kết hợp giữa uống thuốc và tập các bài tập hồi phục đặc trưng tại nhà. 3 tuần sau sẽ trở ra Hà Nội để kiểm tra lại.... Nếu vẫn chữa hoàn toàn bình phục thì có phương án điều trị khác. Trong khi, Vòng 1 - giải VĐQG PV Gas 2017 và Cúp quốc tế nữ Bình Điền 2017 cũng đã cận kề vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4 sắp tới....
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG GIANG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn