Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV Phạm Văn Long mượn Hà Ngọc Diễm, nữ Vĩnh Long được tăng cường lực lượng từ CLB TTLVPB...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 12, 2017 0

Khi đội nữ Truyền hình Vĩnh Long còn thi đấu ở giải hạng A toàn quốc gần đây, lực lượng của họ có thời điểm có hơn 50% lực lượng do CLB VTV Bình Điền Long An cho mượn. Vì vậy, có thể nói suốt 3 vòng đấu căng thẳng (Vòng loại, vòng bán kết và vòng chung kết giải hạng A), "quân" của VTV Bình Điền Long An đã góp công không nhỏ để giúp nữ Truyền hình Vĩnh Long thăng hạng giải đội mạnh VĐQG PV Gas 2016 vừa qua. Thậm chí, lương của các cầu thủ chuyền đến thi đấu cho Truyền hình Vĩnh Long cũng được lãnh đạo Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An chi trả để giảm bớt kinh phí cho đội nữ Truyền hình Vĩnh Long. Dĩ nhiên, phía VTV Bình Điền Long An cũng có lợi là được mượn chủ công Hà Ngọc Diễm thi đấu các giải quốc tế Cúp Bình Điền, giải VĐQG PV Gas thời HLV trưởng Nguyễn Văn Hải.
Cuối năm 2016, BCSG đã từng thông tin chủ công Hà Ngọc Diễm kết thúc hợp đồng với đội nữ Truyền hình Vĩnh Long nhiều đội bóng đã quyết liệt "săn" chủ công này nhưng vì mến đạo đức của HLV lão luyện Nguyễn Xuân Dung nên Hà Ngọc Diễm đã chấp nhận bỏ một số tiền lớn từ lời mời của các đội khác, để tái ký hợp đồng với đội nhà. 
Tuy nhiên, dù đã ký kết hợp đồng nhưng chủ công Hà Ngọc Diễm vẫn "Hot" khi tiếp tục được nhiều đội bóng ngỏ lời mượn, nổi bật nhất là VTV Bình Điền Long An và Thông tin Liên Việt Post Bank. Kết quả, chuyến thị sát trung tâm đào tạo cầu thủ năng khiếu bóng chuyền Thông tin ở Cần Thơ của HLV trưởng Phạm Văn Long vừa qua, đã giúp đội bóng này có được chủ công Hà Ngọc Diễm để thi đấu ở 2 Cúp quốc tế hấp dẫn: Cúp quốc tế Liên Việt Post Bank vào tháng 3 và Cúp quốc tế Bình Điền vào tháng 4.
Nguyên nhân mà theo BCSG tìm hiểu có thể chủ công Hà Ngọc Diễm được tư vấn từ cộng đồng mạng xã hội khi nhiều Fans Thông tin Liên Việt Post Bank cho rằng: Hà Ngọc Diễm về TTLVPB sẽ có thuận lợi do chuyền 1 của đội bóng này tốt, chuyền 2 sẽ chuyền bóng chính xác cho Diễm phát huy những cú đánh đẹp và chính xác...Trong khi, Diễm từng thi đấu nhiều năm cho VTV BĐ.LA nhưng không thành công vì chuyền 1 của đội này kém sẽ ảnh hưởng đến uy tín của Diễm..." 
Vời vai trò quản lý công chủ  Hà Ngọc Diễm sau khi đã ký hợp đồng, ông Nguyễn Hùng Sơn (PGĐ Trung tâm TDTT tỉnh Vĩnh Long) chia sẻ: "Chúng tôi tôn trọng quyết định của Hà Ngọc Diễm dù có thể chỉ đạo cô ta đến VTV BĐ.LA. Nhưng nếp ép cô ta đến nơi cô ta không muốn thì có thể càng phá hỏng đội bóng của người ta. Vì vậy, hãy để cô ta quyền chọn lựa. Chúng tôi chỉ tập trung vào các trận đấu ở giải VĐQG PV Gas 2017 và Cúp Arirang (Nếu còn tiếp tục để bảo vệ ngôi vô địch)..."
Do đó, nhiều thông tin cho rằng, như vậy thì Truyền hình Vĩnh Long sẽ được tạo điều kiện mượn quân từ CLB Thông tin Liên Việt Post Bank ở mùa giải VĐQG PV Gas 2017...?
Ảnh: THIÊN HOÀNG
DƯƠNG LÂM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn