Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Thiên Tân Sports - Hướng đến mô hình bóng chuyền tư nhân chuyên nghiệp


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 11, 2016 0

Thiên Tân Sports là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thể dục thể thao và tổ chức các sự kiện được cấp phép hoạt động của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh. Các mô hình tập luyện thể dục thể thao trong Thiên Tân Sports như: Võ thuật Taekwondo, Võ cổ truyền, Vovinam Việt Võ Đạo, Bóng chuyền, ... phát triển mạnh tại địa phương trong Thành phố Hồ Chí Minh và lan tỏa khu vực lân cận. Đó cũng là đề tài của Thiên Tân Sports: Văn Hóa Thể Thao Trong Thanh Niên "MẠNH ĐỂ GIỬ NƯỚC"
Bóng chuyền là môn thế mạnh của Thiên Tân Sports
Hoạt động Văn hóa thể thao của Thiên Tân là củng cố, nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, kéo dài tuổi thọ, chất lượng cuộc sống; đáp ứng nhu cầu vận động, vui chơi, giải trí, giao lưu văn hoá của các câu lạc bộ, tổ chức và cá nhân trong xã hội. Nhằm đóng góp cho phong trào TDTT Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước với phương châm “Dân cường thì Quốc thịnh” và với khẩu hiệu “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" được triển khai liên tục trong những năm qua, đã phát huy hiệu quả thực tiễn và là động lực thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở cơ sở phát triển mạnh trong tất cả các đối tượng, đặc biệt là trong học sinh, sinh viên, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, người cao tuổi và thanh thiếu niên. Điều đó đã nói lên được Thiên Tân luôn luôn đi đầu trong việc thực hiện giáo dục thể chất gắn liền với giáo dục ý chí và giáo dục quốc phòng.
Thiên Tân Sports quan hệ hợp tác; sự liên kết; đồng hành với Trung Tâm TDTT cấp Quận/Huyện; Liên Đoàn Võ thuật Taekwondo Thành phố Hồ Chí Minh và Liên Đoàn Bóng chuyền Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực các tỉnh trong việc phát triển Văn hóa thể thao trong thanh thiếu niên.
Quan hệ giao lưu Văn hóa thể thao với các đơn vị, trung tâm TDTT theo chủ trương của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh trong việc thực thi, phát triển chương trình xã hội hóa thể thao theo Luật pháp của Nhà nước. Nhằm đóng góp, xây dựng những điểm sáng Văn hóa và nâng cao đời sống Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh.
Được biết, riêng môn bóng chuyền sẽ được lãnh đạo Thiên Tân Sports xây dựng đội bóng tư nhân để tham gia các giải đỉnh cao của Việt Nam, đầu tiên là Gỉai Vô địch bóng chuyền TPHCM 2016, sắp tới là Gỉai hạng A toàn quốc...
VŨ DƯƠNG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn