Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Ông Thái Bửu Lâm (Giám đốc Công ty thể thao Bình Điền Long An): Tôi sẽ quyết liệt hơn về nhân sự....


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 20, 2016 0

Ông Thái Bửu Lâm rất chịu khó theo dõi các đội bóng của Bình Điền Long An dù là các giải tập huấn hay giải trẻ....
Tiếp nhận Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An và các đội bóng VTV Bình Điền Long An tròn 100 ngày. Nhưng ông Thái Bửu Lâm đã chịu khó lăn xả vào công việc với tinh thần trách nhiệm cao từ việc sắp xếp lại nội bộ trong nhà đến việc tiếp xúc và ngoại giao với nhiều chuyên gia và đồng nghiệp bạn bè các đội bóng để tìm hiểu, đã giúp ông có nhiều chỉ đạo hợp lý hơn trong công việc mới. Ông Thái Bửu Lâm đã có vài chia sẻ với BCSG.
Trong thời gian ngắn tiếp nhận đến thời điểm kết thúc mùa giải VĐQG 2016, ông có gặp khó khăn không?
Tôi không thấy có gì khó khăn vì lãnh đạo CTCP phân bón Bình Điền rất tạo điều kiện cho đội bóng và tôi làm việc. Tôi cũng đã quan sát đội bóng này từ nhiều năm, qua những mùa giải bóng chuyền nữ quốc tế - Cúp Bình Điền. Đồng thời, trong vị trí là Phó Chủ tịch Công Đoàn CTCP phân bón Bình Điền nên tôi có trách nhiệm quan tâm đến cuộc sống của các phòng ban để chia sẻ. 
Vậy sau mùa giải năm 2016, ông sẽ có những điều chỉnh gì để cải thiện thành tích của đội bóng?
Tôi sẽ quyết liệt hơn về mặt nhân sự...
Cụ thể là quyết liệt như thế nào...?
Tôi sẽ đề nghị BHL cần quyết liệt hơn về lực lượng. VĐV nào chấp nhận vì màu cờ sắc áo của VTV Bình Điền Long An thì phải cố gắng thể hiện và hy sinh. Ai không đáp ứng thì cần cương quyết đào thải chứ không úp úp mở mở không có tinh thần phấn đấu.
Trong thời gian ngắn từ khi tiếp nhận Công ty và đội bóng, ông đã lăn xả vào công việc khắp các giải đấu từ Sanatech ở Bến Tre, giải trẻ toàn quốc ở Hà Tĩnh, Hội thảo bóng chuyền chuyên nghiệp ở Hà Nội...ông đánh giá thế nào về khả năng phát triển của bóng chuyền Long An nói chung và CLB VTV Bình Điền Long An nói riêng...?
Thật sự là khó khăn vì tính chất vùng miền. Do chúng tôi là CLB đột phá về các chế độ ưu đãi ở phía Nam nhưng đầu vào thì chưa có nhân tố nhiều như phía Bắc. Tôi muốn nói đến ý chí và tinh thần của cầu thủ nữ phía Bắc mạnh mẽ hơn cầu thủ nữ phía Nam, thiếu sự kiên trì nên cần có thời gian để cải thiện mới bứt phá. 
Vậy ông có kế hoạch gì cho mùa giải 2017?
Chắc chắn là phải có. Đầu tiên là chúng tôi sẽ rà soát về tình hình nhân sự. Sau đó, tôi sẽ quyết định tuyển chọn những nhân sự mới ở các đơn vị khác về, để tạo một luồng gió mới, mạnh mẽ hơn. Sau đó, tôi sẽ báo cáo tình hình với ban lãnh đạo CTCP phân bón Bình Điền để xem các anh có định hướng và chỉ đạo kế hoạch phát triển 
Có thể nói là thành tích của đội bóng vẫn giữ vừng vị trí hạng 3 Việt Nam- ông vẫn tin tưởng BHL hiện nay chứ?
Đúng vậy, tôi vẫn tin tưởng các anh em BHL hiện nay vì họ vẫn rất tận tình với công việc. Nhưng tôi cần anh em phải quyết liệt hơn nữa, anh em phải thẳng thắn bày tỏ tâm tư nguyện vọng để lãnh đạo nắm bắt kịp thời để điều chỉnh. Qua đó, tôi sẽ đề nghị BHL đánh giá và đề xuất mục tiêu thành tích và kế hoạch tập luyện cho mùa giải 2017. 
Xin cám ơn ông và chúc VTV Bình Điền Long An nâng cao thành tích hơn trong mùa giải 2017!
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn