Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » "Vang Bóng Một Thời" ở Tiệc Hội ngộ bóng chuyền Nam - Bắc


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 21, 2016 0

Bởi vì, đa số những nhân vật góp mặt trong tiệc Hội ngộ bóng chuyền Nam - Bắc vào chiều ngày 21/12 tại Tòa soạn báo Mực Tím đều là những danh thủ "Vang bóng một thời" trong làng bóng chuyền Việt Nam...

Tháp tùng tuyển thủ Dương Hải Hà (Giấy Bãi Bằng) là phu quân - Tay đua xe đạp số 1 VN Trương Quốc Thắng
Cựu tuyển thủ Hương Giang (Tuyển thủ trẻ xuất sắc ĐNA) chuẩn bị chu đáo trong vai trò MC
Theo như ông Nguyễn Thành Lâm (Phó chủ tịch LĐBCVN và LĐBC TPHCM) thì thế hệ bóng chuyền trải dài qua nhiều thế hệ từ 4x đến 8x (Sinh từ khoảng năm 1940 đến 1980), mỗi cá nhân đều có những đóng góp rất lớn cho bóng chuyền TPHCM và Việt Nam. Từ thế hệ tuyển thủ QG đầu tiên ở miền Nam chỉ 4 người trong đó có ông Nguyễn Thành Lâm (Cựu tuyển thủ Quân Đoàn 4 và HLV trưởng đội nam Dệt Thành Công), đến thế hệ các cựu tuyển thủ với các ông Đào Ngọc Chánh, Trần Minh Khang, Lương Khương Thượng (Quân Đoàn 4), Kiên, Nguyện, Phong (Công nhân hóa chất)...tiếp theo là các anh Đình Khôi, Quang Khải, Triệu Lương, Tuấn... (Công an TPHCM), Trần Đức Bảo (Seaprodex), Trương Hữu Vinh, Mạnh, Đức Hoạt...(Dệt Thành Công), Trần Nhật Hải Bằng (Bưu điện TPHCM), Phạm Chiến Thắng, Thành, Khánh (Quân Đoàn 4)...ở phía Nam hay Hà Thu Dậu, Hương Giang (Nam Định), Dương Hải Hà (Giấy Bãi Bằng), Thanh Hoa (Bưu điện Hà Nội)....ở phía Bắc và thậm chí các cầu thủ phong trào như Kim Oanh, Khánh Phương...cũng góp phần phát triển phong trào bóng chuyền khắp mọi nơi.
4 tuyển thủ bóng chuyền QG đầu tiên ở miền Nam
Cho dù ai thành đạt ở phương xa như Mỹ, Úc...giàu có hay khó khăn thì bước vào buổi hội ngộ đều trở nên gần gũi, ôm nhau tay bắt mặt mừng ôn lại những ánh hào quang năm xưa.
"Cựu nữ danh thủ" Hà Thu Dậu vẫn còn được ngượng mộ
Vì vậy, rất khó có thể diễn tả lại hết những kỷ niệm vui buồn và danh hiệu của các anh chị nên chỉ có thể hiểu được ý nghĩa rất đáng chân trọng của anh Trần Đức Bảo và các anh em Hội cựu bóng chuyền TPHCM đã rất tâm huyết và đầu tư để tổ chức buổi hội ngộ mang đậm tình nghĩa với các đàn anh và đồng nghiệp. Tạo nên một gia đình bóng chuyền ấm áp những ngày cuối năm!
Ảnh: VƯƠNG THÁI - DƯƠNG LÂM
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn