Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vì sao VTV Bình Điền Long An luôn "Bất lợi" trong những trận đấu đỉnh cao...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 10, 2016 0

Sáng nay (11/11), ĐKVĐ Cúp Đạm Cà Mau 2016 là CLB VTV Bình Điền Long An sẽ có chuyến du đấu 2 ngày để "Đáp lễ" đội nữ Truyền hình Vĩnh Long tại TP Vĩnh Long. Ở đây, họ sẽ thi đấu 2 trận (Chiều nay và sáng mai), sau đó trở về TP Tân An để chuẩn bị di chuyển ra Khánh Hòa tham dự Vòng 2 giải VĐQG PV Gas 2016...Thật lòng mà nói, đây là chuyến đi dù cũng tốt cho các cầu thủ trẻ nhưng lại là một "Bất lợi"...cho HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ?
Bởi vì, do VTV Bình Điền Long An quá mạnh ở phía Nam vì sự đầu tư tốt và chu đáo của lãnh đạo nhưng bù lại, các đối tượng ở phía Nam là nữ TPHCMTruyền hình Vĩnh Long dù cũng được sự quan tâm nhưng trình độ không thể tương đương với các cầu thủ của VTV Bình Điền Long An. Vì vậy, có thể nói thẳng là những chuyến tập huấn của VTV Bình Điền Long An chỉ có lợi cho 2 đội Truyền hình Vĩnh Long và TPHCM...(Nhưng cũng may mắn là còn có 2 đội ở giải VĐQG này vì nếu không thì phải đấu tập với các đội trẻ hoặc nam)!
Ngược lại, ở phía Bắc có rất nhiều đối tượng nữ mạnh và "quái" trong lối chơi và kỹ thuật như: Thông tin Liên Việt Post Bank, Ngân hàng Công Thương, Tiến Nông Thanh Hóa, PVD Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nội...nên các cầu thủ nữ có thể trao dồi những đường bóng lạ và độc cũng như chiến thuật biến hóa. Do đó, dù VTV BĐ.LA được chuẩn bị những bài tập kỹ thuật tốt nhưng khi gặp những pha bóng lạ thì luôn bị khó khăn.
Do đó, thông cảm cho HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ của CLB VTV Bình Điền Long An vì anh luôn cố gắng và tận tình nhắc nhỡ các học trò trong mỗi buổi tập. May mắn là khả năng "đọc" trận đấu nhanh để kịp thời điều chỉnh đội hình và đấu pháp, bằng chứng là trận chung kết Cúp Hùng Vương 2015, anh đã thắng HLV trưởng Phạm Văn Long của TTLVPB và vừa qua ở trận chung kết Cúp Đạm Cà Mau 2016, anh lại thắng ĐKVĐ Cúp Hùng Vương 2016 là Ngân hàng Công Thương....để chứng tỏ không chỉ "Mát tay" mà còn có "Tài" dù luôn gặp bất lợi như trên...!
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn