Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt sẽ dạy kiến thức nhạc cho các cầu thủ VTV Bình Điền Long An


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 30, 2016 0

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt đệm đàn cho ông Lê Quốc Phong hát phục vụ khán giả trong chương trình trao học bổng "Tiếp sức đến trường" của báo Tuổi Trẻ do CTCP phân bón Bình Điền tài trợ 
Sáng nay (30/11), ông Thái Bửu Lâm (Giám đốc Công ty thể thao Bình Điền Long An) đã mời Ca sĩ - Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt nổi tiếng với những sáng tác được nhiều người yêu thích: Còn đó chút hồng phai, Bình thường thôi, Hát cho người tình nhớ...đến Trung tâm HLQG TPHCM ở Thủ Đức để làm quen với Thầy Lương Khương Thượng và các em nữ VĐV năng khiếu Bình Điền Long An...?
Bởi vì, đây là ý tưởng của ông Lê Quốc Phong (Tổng giám đốc CTCP phân bón Bình Điền) nhằm tạo điều kiện cho cuộc sống của các nữ cầu thủ Bình Điền Long An vui tươi, mềm mại và thư giãn hơn sau những buổi tập luyện cực nhọc và say mê. Qua đó, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt sẽ dạy cho tất cả các nữ VĐV những kiến thức về âm nhạc, những bài hát được nhiều người yêu thích của nhạc sĩ cũng như sẽ sáng tác dành riêng cho Bình Điền Long An.
Đây là sự may mắn cho các cầu thủ nữ Bình Điền Long An khi có "Ông chủ" Lê Quốc Phong có thể ví là người "Văn Võ song toàn" vì ông không chỉ đam mê và chơi tốt các môn thể thao (Bóng chuyền, thể hình, golf...) mà còn có máu văn nghệ khi hát rất hay. Vì vậy, ông cũng muốn các cầu thủ nữ bóng chuyền cũng được có đầy đủ kiến thức phong phú và đa dạng về nhiều lĩnh vực. Điều đáng lưu ý là ông Thái Bửu Lâm không chỉ là Phó chủ tịch Công Đoàn CTCP phân bón Bình Điền rất ủng hộ các hoạt động văn nghệ mà còn là một giọng ca nổi bật trong các chương trình hoạt động ở Bình Điền.
Hy vọng, trong các chương trình giao lưu ở Cúp bóng chuyền nữ quốc tế Bình Điền sắp tới, khán giả sẽ được thưởng thức những giọng ca ngọt ngào không thua kém những pha bóng đẹp của các cầu thủ nữ VTV Bình Điền Long An.
Ảnh: NGUYỄN KHÁNH
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn