Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Lãnh đạo CLB ĐKVĐ Maseco TPHCM tổ chức lễ xuất quân động viên các cầu thủ và BHL


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 07, 2016 0

Chiều nay (7/11) tại Nhà hàng - Khách sạn Hoa Mai (Quận Phú Nhuận) là "Điểm Son" của ĐKVĐ Maseco TPHCM, lãnh đạo Trung tâm TDTT Quận Phú Nhuận, CTCP Maseco đã tổ chức Lễ xuất quân cho đội bóng chuyền nam Maseco TPHCM chuẩn bị lên đường thi đấu Vòng 2 giải VĐQG PV Gas 2016. Bởi đây là vòng đấu quan trọng để ĐKVĐ Maseco TPHCM bảo vệ danh hiệu vô địch....? 
Đây là một mục tiêu khó cho BHL và các cầu thủ Maseco TPHCM vì đội nhà đã giảm sút sức mạnh vì các lão tướng: Văn Tuấn, Thanh Tùng...không còn giữ được phong độ cao nhất do tuổi tác, các cầu thủ mới đến Nguyễn Văn Dữ, Văn Vũ...chưa thật sự hòa nhập nên chỉ còn mong các trụ cột Hoàng Thương, Vũ Sơn, Trung Nam...ổn định được lối chơi, để vực dậy đội bóng trong những thời điểm khó khăn. Bởi vì, các đối thủ khác đều đã mạnh hơn như: Hữu Hà trở lại với Biên Phòng, Kitsada có khả năng nhập tịch thi đấu cho Tràng An Ninh Bình, Từ Thanh Thuận, Thiện Mến...đến với Sanest Khánh Hòa....
Nếu đoàn kết, Maseco TPHCM sẽ tăng sức mạnh...!
Trưa mai (8/11), BHL và các cầu thủ Maseco TPHCM sẽ di chuyển ra biển Vũng Tàu để đổi gió và rèn luyện thể lực trong khoảng 10 ngày. Sau đó, trở về TPHCM để ra thẳng Hà Tĩnh để chuẩn bị cho Vòng 2.
Ảnh: BẢO TOÀN
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn