Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp các CLB trẻ toàn quốc 2016: Tiếc cho các cô gái VTV Bình Điền Long An...!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 17, 2016 0

"Bản sao" của giải nữ VĐQG PV Gas 2016 đã xuất hiện ở Cúp các CLB trẻ toàn quốc 2016 khi 4 đội bóng hàng đầu Việt Nam đều chứng tỏ công tác đào tạo trẻ tốt khi cả 4 đội VTV Bình Điền Long An, Tiến Nông Thanh Hóa, Thông tin Liên Việt Post Bank và Ngân hàng Công Thương đều lọt vào bán kết.
Ở trận bán kết 1, cũng không có bất ngờ khi trẻ nữ NHCT đã thắng Tiến Nông Thanh Hóa để giành suất vào chung kết nữ. Trong khi đó, trận đấu kịch tính giữa 2 kỳ phùng địch thủ là VTV Bình Điền Long An và TTLVPB trong trận bán kết 2 vừa kết thúc rất hấp dẫn. Ngay ván 1, TTLVPB đã nhanh chóng tìm lợi thế bằng ván thắng 25/19. Nhưng sau đó, HLV trưởng Lương Nguyễn Ngọc Hiền đã có chỉ đạo quyết liệt nên các học trò đã bùng nổ thắng liên tục 2 ván tiếp theo, trong đó có ván thắng áp đảo 25/13. Nhưng chỉ vì sai sót 1-2 điểm số của trọng tài đã ảnh hưởng đến tâm lý của các cầu thủ VTV BĐ.LA nên họ đã bị thua ngược 2-3. Đây sẽ là bài học tốt cho các cô gái miền Tây.
Ở giải nam, Maseco TPHCM sau khởi đầu tốt đã bị bắt bài nên bị lọt khỏi Top 4 nhưng HLV trưởng Phước Nghĩa sẽ còn cơ hội áp sát bằng trận tranh hạng 5. 
THIÊN HOÀNG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn