Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vòng 2 - Giải VĐQG PV Gas 2016: Khánh Hòa bất ngờ đăng cai bảng A...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 15, 2016 0

Theo quy định của điều lệ giải, vòng II (từ 4 đến 11/12) và vòng chung kết, vòng xếp hạng nam, nữ (từ 15 đến 18/12) sẽ tổ chức tại 2 địa điểm, bảng A tại Thanh Hóa và bảng B tại Hà Tĩnh.
Tuy nhiên, có một bất cập là vòng chung kết nữ sẽ phải thi đấu tại Hà Tĩnh nên Thanh Hóa xin rút vì họ tiên liệu đội bóng xứ Thanh – Tiến Nông, sẽ là 1 trong 2 đội dẫn đầu bảng lại không được chơi trên sân nhà.
Chủ công Ngô Văn Kiều sẽ có cơ hội cống hiến với khán giả Nha Trang
Đến ngày 28/7/2016, sau khi đạt được sự thỏa thuận với địa phương, Liên đoàn Bóng chuyền VN đã ban hành thông báo số 08/TB-LĐBCVN-2016 về địa điểm tổ chức vòng II giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia năm 2016. Theo đó, địa điểm tổ chức bảng A – vòng II và vòng chung kết nam, xếp hạng nữ sẽ diễn ra tại Nhà Thi đấu tỉnh Bắc Ninh.
Thế nhưng mới đây, trong cuộc làm việc giữa UBND tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh với lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao tại Hà Nội, ông Trần Văn Phong – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã chính thức đề nghị xin thôi, không đăng cai tổ chức vòng II và vòng chung kết nam, xếp hạng nữ.
Theo một lãnh đạo của Tổng cục Thể dục thể thao, đồng thời cũng là quan chức cao cấp của Liên đoàn Bóng chuyền VN, trong một vài ngày nữa, nếu không có một địa phương phía Bắc nào xin đăng cai, Ban Tổ chức giải sẽ chọn Khánh Hòa (sẽ chính thức gửi đơn xin vào sáng ngày thứ Hai, 17/10/2016) làm địa điểm tổ chức bảng A – vòng II và vòng chung kết nam, xếp hạng nữ thay cho Bắc Ninh.
Được biết, tuy có sự cách trở đáng kể về mặt địa lý gây quan ngại trong việc chuyển vùng của các đội để thi đấu tiếp vòng chung kết và vòng giữa hạng sau vòng II, nhưng điều đáng mừng là hiện đã có đường bay từ Nha Trang (Khánh Hòa) ra Vinh (Nghệ An) và ngược lại.
Ảnh: TOÀN NGUYỄN
HÒNG ÁNH 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn