Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » VCK giải hạng A toàn quốc 2016: Nam Quân Khu 4 chính thức thăng hạng


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 19, 2016 0

Đội nữ Giấy Bãi Bằng sẽ trở lại...?
Dù sau khi "hiện tượng" Arirang TPHCM thất bại 1-3 trước đội Bình Dương vào tối qua (18/10) thì cơ hội của Arirang TPHCM vẫn còn khi họ được 7 điểm, trong khi đội Quân Khu 4 chỉ mới 5 điểm. Nhưng theo đánh giá chính xác của BCSG thì công lực của các cầu thủ Quân Khu 4 vẫn tốt hơn đội Cảnh Sát Cơ Động nên rất khó có cơ hội bất ngờ. Vì vậy, khi tiêu đề bài viết: Bình Dương và Quân Khu 4 thăng hạng...nhiều bạn đọc đã trách BCSG quá vội vàng...? 
Thật sự, chính xác đây là cách đưa tin quá nhanh...Nhưng việc dự đoán và đánh giá chuyên môn về trước một trận đấu là hoàn toàn bình thường. Và có một HLV nói vui: "Biết đâu, cách đưa tin này sẽ gây tự ái cho các cầu thủ CSCĐ để họ quyết tâm thể hiện... để tạo nên một trận đấu kịch tính, không buông xuôi dù hết cơ hội. May ra sẽ tạo nên cú lội ngược ngoạn mục cho các cầu thủ trẻ Arirang TPHCM..."
Tuy nhiên, bất ngờ đã không xảy ra vì vẫn theo đúng trình độ là Quân Khu 4 đã thắng cách biệt đội Cảnh Sát Cơ Động với tỉ số 3-0 cách đây ít phút, để chính thức thăng hạng đội mạnh giải VĐQG PV Gas 2017.
Ở giải Nữ, 2 đội Giấy Bãi Bằng và Hà Nội sẽ có trận chung kết vào tối mai (20/10) để xác định suất duy nhất thăng hạng đội mạnh giải VĐQG PV Gas 2017.
Ảnh: TOÀN NGUYỄN
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn