Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Tạm dừng huấn luyện, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ (VTV Bình Điền Long An) lặn lội đi đâu...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 06, 2016 0

Gần 1 tuần qua, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ (CLB VTV Bình Điền Long An) bị "Thất nghiệp" vì tất cả các cầu thủ của mình đều được tuyển chọn vào ĐTQG nữ để chuẩn bị cho Cúp quốc tế VTV 2016 và nhiều đội bóng tình, thành bạn ĐakLak, Hậu Giang...mượn quận thi đấu ở VCK giải hạng A toàn quốc 2016. Vì chỉ còn 4 cầu thủ là Bích Trâm, Đoàn Thị Khen, Ngô Nhung, Tuyết Hoa (chuyền hai Ánh Nguyệt vừa đám cưới) nên anh đã bàn giao cả 4 cầu thủ này cho HLV trưởng Lương Nguyễn Ngọc Hiền (đội trẻ VTV Bình Điền Long An) tham dự Cúp Sanatech - Bến Tre 2016 tại TP Bến Tre từ ngày 1-8/10/2016. Vậy những ngày qua, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ đã làm gì...?
Thật ra, anh không "thất nghiệp" mà còn bận rộn hơn với nhiệm vụ mới là tham gia tuyển sinh và phát hiện các nhân tố mới cho bóng chuyền Long An. Đây là kế hoạch hàng năm của Bộ môn bóng chuyền Sở VH-TT&DL tỉnh Long An duy trì gần 20 năm qua với những thầy cô tận tụy với nghề và trách nhiệm với bóng chuyền Long An như: Cô Hiền, Thầy Chí...để tạo nên những tài năng bóng chuyền Long An luôn nằm trong Top hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam.
Chỉ trong ít ngày ma HLV Nguyễn Quốc Vũ đã lặn lội xuống từng trướng học của các Huyện xa xôi như: Cần Đước, Cần Giuộc, Thạnh Hóa, Đức Hòa. Đến đâu, anh cũng được Ban giám hiệu nhà trường tiếp đón nhiệt tình và chu đáo khi đưa đến các lớp học trong ít phút để phát hiện những em học sinh cấp 2 có chiều cao tốt và đột biến để tiến hành đo đạc các chỉ số thể thao như: chiều cao, sãi tay, tầm với, vóc dáng và độ tuổi chính xác...
Đây là một nhiệm vụ rất quan trọng, thành tích đội bóng trong tương lại của tỉnh nhà chính từ những công việc thầm lặng và vất vả như thế này.
Trưa nay, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ cũng kịp xuống Bến Tre để động viện các học trò cũng như phối hợp với HLV trưởng Lương Nguyễn Ngọc Hiền theo dõi trình độ chuyên môn của các cầu thủ trẻ VTV Bình Điền Long An để đánh giá khả năng tuyển chọn lên CLB VTV Bình Điền Long An thử thách. Nhưng sáng mai, anh lại trở về Long An để tiếp tục công việc tuyển sinh ở huyện Đức Huệ - Long An.
HOÀNG LIÊN 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn