Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Lãnh đạo UBND tỉnh và Công ty TNHH Bình Điền Long An chúc mừng ngày Phụ Nữ VN cùng 3 đội bóng nữ


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 19, 2016 0

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10, lần đầu tiên theo ý tưởng của ông Thái Bửu Lâm (Giám đốc Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An - Phó Chủ tịch Công Đoàn CTCP phân bón Bình Điền), đã tổ chức buổi họp mặt cả 3 đội bóng nữ: CLB VTV Bình Điền Long An, đội Năng khiếu VTV Bình Điền Long An và đội trẻ Long An cùng 3 HLV nữ là Lương Nguyễn Ngọc Hiền, Ngô Thị Vàng, Huỳnh Kim Anh Thư để tặng hoa, thưởng và chúc mừng ngày ý nghĩa của Phụ nữ Việt Nam.
Vinh dự cho các nữ cầu thủ Long An đến dự có ông Nguyễn Văn Được (Ban thường vụ tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An) cùng các bà Nguyễn Thị Thủy (Phó giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Long An), ông Phạm Văn Chương (PGĐ Trung tâm HL&TĐ tỉnh Long An), ông Nguyễn Hoàng Công (Hiệu trưởng Trường TDTT Long An), HLV Lương Khương Thượng, HLV Đào Ngọc Chánh, HLV Nguyễn Quốc Vũ, HLV Trịnh Nguyễn Hoàng Huy, ông Nguyễn Trịnh Anh Phúc...
Buổi gặp gỡ đã diễn ra rất thân mật và đoàn kết khi tất cả các nữ cầu thủ của 3 đội bóng lần đầu tiên được gặp mặt nhau, để cùng nhau chia sẻ những niềm vui và vinh dự trong "Màu áo" VTV Bình Điền Long An. Qua đó, ông Nguyễn Văn Được (PCT UBND tỉnh Long An) đã chúc mừng: "Các cháu cố gắng thi đấu thật quyết tâm và cống hiến để đạt thành tích tốt cho tỉnh nhà và quan trọng là giữ vững thương hiệu VTV Bình Điền Long An. Chúc các cháu giữ gìn sức khỏe tốt, chăm chỉ tập luyện..." Sau đó, ông Thái Bửu Lâm đã tiếp thu và cám ơn lãnh đạo UBND tỉnh đã dành tình cảm nhiệt tình với các cầu thủ nữ VTV Bình Điền Long An và trẻ Long An. Ông hứa sẽ cố gắng động viên và chăm sóc tốt cho các cầu thủ để mang vinh quang về cho tỉnh nhà Long An.
Tất cả các HLV và cầu thủ nữ đều cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự vì được là một phần trong một tập thể đoàn kết thương yêu nhau, nên sau đó ai cũng mạnh dạn lên biễu diễn văn nghệ để chung vui với nhau.
DƯƠNG LÂM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn