Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Giải Tứ hùng TPHCM 2016: Một góp ý với BTC....!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 27, 2016 0

Đầu tiên phải ghi nhận sự nổ lực của BTC giải (Bộ môn bóng chuyền TPHCM, LĐBC TPHCM, Trung tâm TDTT Quận Phú Nhuận) và nhà tài trợ Arirang - Maseco đã cố gắng vượt qua khó khăn nhiều mặt, để tạo cơ hội tận tình cho 2 đội bóng TPHCM là Maseco TPHCMCông an TPHCM cùng người hâm mộ TPHCM có một giải đấu bóng chuyền ngay tại Nhà thi đấu Rạch Miễu sau gần 1 năm xa cách (Từ Vòng 2 - VCK giải VĐQG PV Gas 2015).
Thậm chí, dù lịch thi đấu đã công bố (Chủ nhà Maseco TPHCM được xếp vào giờ "Vàng" 19g để khán giả đến sân cổ vũ) nhưng do điều kiện của Đài truyền hình TPHCM - HTV chỉ còn "sóng" lúc 17g nên các trận đấu của Maseco TPHCM được thay đổi lên 17g, cũng đều được các đội ủng hộ (Ưu tiên chủ nhà là điều bình thường với các giải trong nước và quốc tế). 
Nhưng điều đang nói là nếu vậy thì trận chung kết diễn ra lúc 19g sẽ "Mất...sóng"...?
Đã có thành viên BTC góp ý là đổi qua trận chung kết 17g và dời trận tranh hạng 3 về 19g nhưng bị cho là không có tiền lệ ...ngược, sẽ mất hấp dẫn trận hang 3?
Riêng BCSG có ý kiến:
1. Nếu vậy thì tại sao không dời trận tranh hạng 3 lên 15g và giữ ...sóng cho trận chung kết lúc 17g (Bởi các trận đấu ở Vòng 2 - VCK giải VĐQG PV Gas 2016 sắp tới cũng sẽ thi đấu lúc 14g và 15g30 nên cũng không ép 2 đội thi đấu sớm).
2. Theo tìm hiểu của BCSG, thì không chỉ có những khán giả ở xa xôi Bình Dương, Bến Tre, Long An, Đồng Nai...đến trực tiếp sân xem các cầu thủ bằng xương bằng thịt mà nhiều khán giả ở xa hơn rất quan tâm đến giải Tứ hùng TPHCM 2016 nên rất mong được xem trận chung kết qua sóng truyền hình như: bạn Lê Như Ý hỏi: "Live đài nào vậy bạn?", bạn Toàn Volley hỏi: "Có bán vé không?", bạn FB Chí Công Vô Tư: "Gía vé bao nhiêu vậy bạn?"....và dĩ nhiên là trận đấu quyết định "Chung kết" hơn là trận tranh hạng 3!
3. Nhiều khả năng đội bóng chủ nhà Maseco TPHCM sẽ vào tranh chung kết thì việc trực tiếp đội bóng này sẽ "tri ân" những đóng góp của nhà tài trợ Arirang nhiều năm qua nên thật vô lý nếu trận chung kết để họ "mất sóng"...?
4. Một vấn đề ...Vui là: Theo tìm hiểu của BCSG thì nguyên nhân HTV không thể trực tiếp trận cuối cùng "Chung kết" dù đã rất ủng hộ trực tiếp tất cả các trận khác là do đã có hợp đồng với giải bóng rổ nhà nghề VN lúc 19g. Vì vậy, nếu vẫn giữ nguyên trận chung kết lúc 19g của giải bóng chuyền Tứ hùng TPHCM 2016 thì chẳng khác nào, BTC đẩy khán giải chuyển qua quan tâm đến giải bóng rổ trên truyền hình và "quăng cục lơ" với trận đấu chung kết quan trọng mà BTC đã cố gắng tổ chức này!
Thật lòng, nói thẳng thì đụng chạm nhưng vì lợi ích chung của các đội, BTC, nhà tài trợ và đặc biệt là các khán giả gần xa yêu thích môn bóng chuyền...muốn xem trực tiếp trận đấu "Hay nhất giải!" Hơn nữa, việc thay đổi này không mất thêm chi phí nào mà còn có lợi hơn về truyền thông.
Ảnh: TOÀN NGUYỄN
DƯƠNG LÂM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn