Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chúc mừng sinh nhật "Thầy" Lương Khương Thượng (CLB VTV Bình Điền Long An)!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 27, 2016 0

Sáng nay (27/10), như thường lệ Thầy Lương Khương Thượng cùng HLV Đào Ngọc Chánh tỉ mỉ chăm chút từng động tác kỹ thuật cho các em năng khiếu VTV Bình Điền Long An ở lầu 2 Trung tâm HLQG TPHCM (Thủ Đức). Bất ngờ, ông Thái Bửu Lâm (Giám đốc Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An) lặng lẽ xuất hiện với 1 giỏ hoa tươi cùng chiếc bánh kem rực rỡ, để chúc mừng thầy Lương Khương Thượng (Sinh năm 1952) tròn 65 tuổi.
Đây là lần đầu tiên có "Tình huống" này ở CLB VTV Bình Điền Long An (Vì dù trước đây, chỉ khi đội bóng thi đấu thì mới tổ chức tặng bánh kem để động viên toàn đội bóng đoàn kết gắn bó hơn),  vì đây chỉ là buổi tập bình thường. Điều này đã làm thầy Lương Lương Thượng rất bất ngờ và xúc động. Thú vị là cũng trong ngày này, thầy Thượng giới thiệu với mọi người là còn có em Lữ Thị Phương sinh cùng ngày với thầy Thượng nên cũng nhận được sự chúc mừng của mọi người.
Như vậy, Thầy Thượng đã có gần 47 năm gắn bó với môn bóng chuyền (Thầy bắt đầu thi đấu bóng chuyền năm 18 tuổi).

Điều đáng quý và trân trọng hơn là thế hệ học trò của thầy cũng tỏ ra tôn trọng thầy dù hiện nay là lãnh đạo cao cấp ở Trung tâm HLQG TPHCM: Đó là Tiến sĩ Đặng Hà Việt (Giám đốc Trung tâm HLQG TPHCM) dù đang công tác bên ngoài cũng tranh thủ trở về tặng thầy Thượng bó hoa tươi thắm và mời thầy bữa cơm trưa thân mật trong căn tin của Trung tâm HLQG TPHCM.
Các thế hệ học trò của thầy Thượng có thể nhìn hình ảnh của Tiến sĩ Đặng Hà Việt yêu qúy thầy Thượng cũng hiểu được đạo đức và phẩm chất tốt của thầy. Và tấm gương lễ phép và kính trọng của giám đốc Trung tâm HLQG TPHCM - Đặng Hà Việt cũng đã nói lên môi trường đạo đức và chất lượng của Trung tâm HLQG TPHCM và trường ĐH TDTT TPHCM nơi đây!
BCSG cũng xin chúc mừng thầy Lương Khương Thượng luôn khỏe và hạnh phúc để tiếp tục đào tạo nhiều thế hệ bóng chuyền tốt cho Bình Điền Long An và Việt Nam.
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn