Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » BCSG tổ chức dự đoán Vui: Cuộc thi "Đi tìm Nhà vô địch"


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 31, 2016 0

Ảnh: BẢO TOÀN
Bóng chuyền được ví là môn “Nữ hoàng” sau môn “VuaBóng đá. Vì vậy, luôn thu hút khán giả trên cả nước và nước ngoài quan tâm. Đặc biệt, gần đây nhiều Trang điện tử, Mạng xã hội….chuyên bóng chuyền được xây dựng để giao lưu, cổ động cho một đội bóng, một ngôi sao…của bóng chuyền Việt Nam. Vì vậy, Bóng Chuyền Sài Gòn (BCSG) đã có ý tưởng tổ chức một chương trình dự đoán vui “ĐI TÌM NHÀ VÔ ĐỊCH” ở Vòng 2 (Từ ngày 4-11/12/2016) và Vòng chung kết (Từ ngày 15-18/12/2016) giải Vô địch quốc gia PV Gas 2016 sẽ diễn ra tại 2 TP Hà Tĩnh và TP Nha Trang (Khánh Hòa).
Tất cả các bạn đọc đều có thể gửi thông tin dự đoán đến BCSG qua địa chỉ mail: bongchuyensaigondudoan2016@gmail.com để tham gia. BCSG sẽ nhận kết quả hợp lệ từ ngày 1/11/2016 (Ngày công bố dự đoán) đến 19g (Trước trận chung kết đầu tiên Nam hoặc Nữ (Lúc 20g) ngày 18/12/2016.
Kết quả các bạn trúng giải sẽ được xem xét thông qua các tiêu chí: dự đoán như sau:
1. Kết quả chính xác 2 câu hỏi của cuộc thi.
2. Câu 2 có thể cho kết quả đúng gần nhất.
3. Nếu Câu 1 và Câu 2 cùng kết quả thì BCSG sẽ xét đến thời gian mail gửi sớm nhất (Thông qua thời gian được xác định trên mail).
4. Nếu cùng thời gian thì sẽ tính đến mail của bạn nào gửi nhiều kết quả tham gia nhất…!
Câu hỏi dự đoán:
1. 2 đội bóng Nam và Nữ nào sẽ vô địch ở VCK giải VĐQG PV Gas 2016?
2. Các bạn cho biết có bao nhiêu người dự đoán gần giống bạn?
Cơ cấu giải thưởng:
1. Một giải nhất: là 1 coupon du lịch của CTCP du lịch TST Tourist trị giá 2 triệu đồng (Các bạn có thể chọn bất kỳ Tour du lịch của TST Tourist để sử dụng Coupon trúng giải – Thời hạn sử dụng trong 1 năm)
2. Hai giải nhì: Mỗi giải là 1 bộ áo dài (Nam hay Nữ tùy bạn tham gia là Nam hay Nữ) của Tập Đoàn Lụa Thái Tuấn trị giá 1 triệu đồng.

3. Ba giải ba: Mỗi giải là 1 bộ Coupon của CTCP Taxi Vinasun trị giá 480.000 đồng/1 giải
Nếu có tranh chấp thì quyết định cuối cùng sẽ do BCSG bầu chọn!
Đây chỉ là dự đoán Vui nhằm tạo thêm thú vị với các bạn đọc của BCSG khi thưởng thức các trận đấu hấp dẫn ở giải VĐQG PV Gas 2016. Vì vậy, BCSG tổ chức “Vô vụ lợi” nên tất cả các bạn tham gia đều có cơ hội rất công bằng, bất thiên vị ai hoặc đội bóng nào! 
Hình thức trao giải:
BCSG sẽ căn cứ trên địa chỉ email của các bạn dự đoán chính xác, nhận thông tin địa chỉ nhà để gửi quà qua đường chuyển phát nhanh trực tiếp. 
BCSG tin rằng các bạn tham gia chắc chắn sẽ không vì giá trị giải thưởng này mà quan trọng là khả năng chuyên môn, hiểu biết và cổ vũ cho ngôi sao, đội bóng mình yêu thích! 
Chúc các bạn có thêm niềm vui ở Vòng 2 và VCK giải VĐQG PV Gas 2016 sắp diễn ra!
BCSG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn