Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Ông Thái Bửu Lâm được bổ nhiệm là giám đốc Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 18, 2016 0

Ông Thái Bửu Lâm (Áo sọc đen) trong buổi tiếp ông Trần Đức Phấn (Phó tổng cục trưởng TC TDTT - Phó Chủ tịch LĐBCVN) vào viếng ông Huỳnh Quang Vinh trong đêm.
Theo kế hoạch, vào lúc 15g chiều mai (19/9) BHL và các cầu thủ nữ CLB bóng chuyền VTV Bình Điền Long An cũng như các cầu thủ năng khiếu sẽ tập trung tại CTCP phân bón Bình Điền tại huyện Bình Chánh (TPHCM) để lãnh đạo công ty giới thiệu Tân giám đốc mới - đó là ông Thái Bửu Lâm.
Ông Thái Bửu Lâm (Sinh năm 1970) hiện là Phó giám đốc Nhà máy phân bón Bình Điền ở huyện Cần Đước (Long An) và Phó Chủ tịch Công Đoàn CTCP phân bón Bình Điền. Do phụ trách công tác Đoàn nên ông là một người năng động và có thể quản lý tốt các công việc. 
Đặc biệt, ông Thái Bửu Lâm có phong cách gần giống với ông Lê Quốc Phong (Tổng giám đốc CTCP phân bón Bình Điền) là tài năng văn nghệ rất tốt nên luôn tạo dấu ấn trong các buổi giao lưu. Được biết, ông Thái Bửu Lâm còn là đồng nghiệp và bạn thân của ông Huỳnh Quang Vinh (Vừa qua đời đột ngột)
Như vậy, sau thời gian tìm hiểu công việc, ông Thái Bửu Lâm sẽ chính thức nhận nhiệm vụ nặng nề của lãnh đạo CTCP phân bón Bình Điền đã tin tưởng giới thiệu, để giúp "Thương hiệu" bóng chuyền Bình Điền Long An có một bước phát triển mới!
HOÀNG LIÊN 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn