Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Sanatech - Bến Tre 2016: Thể Công xin rút - Hà Tĩnh để ngỏ khả năng tham dự


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 11, 2016 0

Giải Bóng chuyền nam nữ các Đội mạnh phía Nam mở rộng tranh Cúp Sanatech – Bến Tre 2016:
HLV trưởng Trương Minh Hải và các cầu thủ XSKT Vĩnh Long sẽ không bỏ qua cơ hội thử nghiệm tốt
Trao đổi với Ban Tổ chức giải, HLV trưởng Phùng Công Hưng (Thể Công) cho biết, do kế hoạch năm 2016 đã được gut xong nên khi nhận được thư mời tham dự giải ở Bến Tre, Trung tâm TDTT Quân đội đã báo cáo xin ý kiến Cục Quân huấn – Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam. Sau thời gian thắp thỏm chờ đợi, vừa qua, Ban Huấn luyện đội được thông báo là do khó khăn, chẳng cân đối được nguồn kinh phí bổ sung nên Cục Quân huấn đã có ý kiến kết luận đội Thể Công sẽ không thể tham dự giải đấu này.
Ngay sau khi nhận được tin, Ban Tổ chức đã liên hệ với đội Hà Tĩnh đang thi đấu giải Cúp Tứ hùng tại Khánh Hòa và bước đầu được nhận lời với điều kiện: phải có thư mời và Ban Giám đốc Trung tâm Huấn luyện TDTT Hà Tĩnh sẽ tính toán và chính thức trả lời trong vài ngày tới.
Như chúng tọi đã đưa tin, tưởng chừng giải bóng chuyền tập huấn Tứ hùng tại Khánh Hòa đã kết thúc sau 3 lượt đấu, Thế nhưng dù Bến Tre đã ra về song điều bất ngờ thú vị là chiều ngày 11/9 vẫn còn trận tái đấu giữa Hà Tĩnh và Sanest Khánh Hòa tại Nhà tập bóng chuyền thuộc Trung tâm Huấn luyện kỹ thuật thể thao tỉnh Khánh Hòa
Chưa biết đội Hà Tĩnh sẽ tạm biệt TP Nha Trang vào thời điểm nào bởi theo kế hoạch ban đầu, thì đến ngày 13/9 mới kết thúc giải. Tuy nhiên, đây có thể là cơ hội để Ngô Văn Kiều và đồng đội đòi lại “món nợ” thua 2 – 3 cách đây 2 ngày.
Ảnh:TOÀN NGUYỄN
THIÊN TỬ

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn