Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vì sao ĐTQG nữ tập trung ở Trung tâm HLQG TPHCM (Thủ Đức)....?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 21, 2016 0

Cúp Đạm Cà Mau 2016 tạo cơ hội cho ĐTQG nữ tập trung ở TPHCM...
Hơn 10 năm qua, ĐTQG nữ và nam rất hiếm hoi được tập trung ở phía Nam, cụ thể là TPHCM dù có một số giải quốc tế thi đấu ở miền Tây như: Bạc Liêu, Cần Thơ...mà di chuyển thẳng từ Hà Nội đến các địa điểm thi đấu này. Vậy vì sao đợt tập trung này, HLV trưởng Thái Thanh Tùng lại chọn TPHCM để tập trung ĐTQG nữ...?
Có một số nguyên nhân là: Cúp Đạm Cà Mau 2016 vừa diễn ra ở Quân Đoàn 4 (Bình Dương) đa số các tuyển thủ đều tập trung ở 4 đội bóng VTV Bình Điền Long An, Thông tin Liên Việt Post Bank, Tiến Nông Thanh Hóa và Ngân hàng Công Thương (Ngoài ra, duy nhất Hà Ngọc Diễm của nữ Truyền hình Vĩnh Long cũng ở miền Tây đến cũng thuận lợi) nên vừa thi đấu xong tập trung ở Trung tâm HLQG TPHCM (Thủ Đức - TPHCM) ngay bên cạnh cũng thuận lợi. Kế đến là đợt tập trung này, CLB VTV BĐ.LA có nhiều tuyển thủ nên tập trung ở phía Nam cho các tuyển thủ này gần nhà cũng thoải mái hơn và cuối cùng là so với các tuyển thủ của 3 đội bóng NHCT, TTLVPB và TN.TH thì việc thay đổi môi trường và khi hậu tập luyện cũng giúp các bạn thư giãn, mới lạ hơn.
Theo HLV trưởng Thái Thanh Tùng thì ĐTQG nữ sẽ tập huấn tại TPHCM đến ngày 25/8. Sau đó, sẽ trở về Hà Nội để tiếp tục tập luyện đến ngày 14/9 thi đấu Cúp châu Á 2016.
Ảnh:THIÊN HOÀNG
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn