Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Đạm Cà Mau 2016: VTV BĐ.LA đoạt Cúp - HLV Nguyễn Quốc Vũ quả "mát tay"!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 12, 2016 0

Trước Cúp Đạm Cà Mau 2016, nhiều chuyên gia lo lắng cho HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ vì trong khi các đối thủ NHCT, TTLVPB và TN.TH đều đang hưng phấn thì đội quân của anh lại bị nhiều bất lợi về chấn thương, lắp ghép đội hình vì nhiều tuyển thủ tập trung ĐTQG nữ...?
Nhưng khi xem đội bóng của HLV Quốc Vũ thi đấu, "Bậc thầy" về chiến thuật là HLV trưởng Bùi Huy Châm của ĐKVĐ Maseco TPHCM đã nhận xét: "Tôi thấy anh Nguyễn Quốc Vũ huấn luyện cũng tốt lắm và có niềm đam mê. Hãy để cho anh ta thêm nhiều cơ hội sẽ là một HLV giỏi" Qủa nhiên, trong trận chung kết tối qua (12/8) tại Nhà thi đấu Quân Đoàn 4 (Bình Dương) trước những tuyển thủ giàu kinh nghiệm như: Kim Huệ, Hà Thị Hoa, Nguyễn Thị Xuân, Thu Hòa và các tuyễn thủ trẻ đang rất chín mùi về phong độ là Đinh Thị Thúy, Đoàn Thị Xuân, Hoàng Minh Tâm...Nhưng HLV Nguyễn Quốc Vũ vẫn tính toán chiến thuật hợp lý để thắng ĐKVĐ Cúp Hùng Vương 2016 - Ngân hàng Công Thương thuyết phục 3-1 để lên ngôi vô địch. 
Điều đáng khen cho các học trò và HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ là tâm lý và tinh thần đã mạnh mẽ và gan lì. Bởi vì, khi đang dẫn điểm đối thủ khá xa nhưng khi bị bắt kịp 24-24 nhưng VTV.BĐ.LA vẫn có thể bình tĩnh và lì lợm để dập tắt cuộc lội ngược của các cô gái NHCT thắng luôn 26-24. Ở những ván tiếp theo cũng vậy, khi dẫn điểm bị đuổi kịp, VTV.BĐ.LA vẫn lạnh lùng bứt lên chứ không còn tâm trạng sa sút, buông xuôi như trước đây. 
Một lần nữa, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ xứng đáng là HLV "mát tay" lấy Cúp....!
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn