Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Đạm Cà Mau 2016: 2 trận chung kết đã được xác định...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 10, 2016 0

Maseco TPHCM và Sanest Khánh Hòa sẽ tranh chung kết?
Dù còn ngày mai (11/8) mới kết thúc vòng loại nhưng đến trận cuối cùng của tối nay (10/8), 2 trận chung kết ở cả 2 nội dung Nam và Nữ đã được xác định 99%....?
Rõ nhất là ở giải Nữ, khi ĐKVĐ Cúp Hùng Vương 2016 là Ngân hàng Công Thương đã thắng trận thứ 2 trước Thông tin Liên Việt Post Bank và sau đó là VTV Bình Điền Long An cũng thắng Tiến Nông Thanh Hóa nên cả 2 đội NHCT và VTV.BĐ.LA sẽ tranh chung kết (Dù lúc 19g tối mai, cả 2 sẽ gặp nhau ở trận đấu thủ tục vòng bảng để xác định vị trí Nhất - Nhì).
Liệu XSKT Vĩnh Long có thắng Maseco TPHCM 3-0 để vào tranh chung kết?
Trong khi đó, ở giải Nam, dù ĐKVĐ Maseco TPHCM thắng trận thứ 2 liên tiếp trước chủ nhà Quân Đoàn 4 Becamex nhưng do thắng Sanest Khánh Hòa trước đó bằng tỉ số 3-2 nên trong lượt trận cuối chiều mai trước XSKT Vĩnh Long. Nếu họ chỉ cần thắng 1 ván thì sẽ vào tranh trận chung kết nhưng nếu Maseco TPHCM thua trắng 0-3 thì XSKT Vĩnh Long sẽ cùng Sanest Khánh Hòa (Vừa thắng XSKT Vĩnh Long 3-0 vào tối nay) tranh chung kết vì cả 3 đội cùng 2 trận thắng. Nhưng xét về lực lượng và lối chơi thì Maseco TPHCM sẽ thắng XSKT Vĩnh Long để tranh chung kết với Sanest Khánh Hòa.
Ảnh: DƯƠNG THU - TOÀN NGUYỄN
HOÀNG ANH 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn