Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Ấn Độ phát triển môn bóng chuyền từ các trẻ em, khi nào thì đến BCVN...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 25, 2016 0

Ấn Độ mới đây đã tổ chức chương trình sân bóng chuyền Volley Way-Cool dành cho các bạn trẻ em trong 3 giai đoạn, với mục tiêu thúc đẩy bóng chuyền phát triển một cách dễ dàng, vui vẻ và cạnh tranh.
Các chương trình nhằm phát triển chủ động, do Trung tâm Phát triển khu vực của Tiến sĩ Sivanthi Adityan ( FIVB) tổ chức cho bóng chuyền ở Ấn Độ, diễn ra tại cùng một thời gian cho 3 thành phố Chennai, Coimbatore ở Tamil Nadu và Vijayawada trong Andhra Pradesh.
Theo ông A. Ramana Rao (Giám đốc FIVBDC ở Chennai), các hoạt động vui vẻ được gói gọn tổ chức để lan rộng phong trào bóng chuyền ở cấp quốc gia ngoài việc cung cấp các cơ hội mới cho trẻ em và những người trẻ tuổi để thưởng thức bóng chuyền cũng như những người bạn mới với những bài tập kỹ năng bóng chuyền mới. Một trong những mục tiêu là tạo ra sự quan tâm và niềm đam mê cho các trẻ em và thúc đẩy mối quan hệ giữa những người trẻ tuổi, huấn luyện viên, trọng tài và với những người khác kết nối với cộng đồng thể thao.
Chỉ tính riêng trong Chennai đã có khoảng 80 trẻ em tham gia các Volley Cool, trong các hoạt động thì BTC đã phát tặng áo thun bóng chuyền cho các trẻ em tham gia vào các hoạt động và bóng cũng được BTC cung cấp đầy đủ cho tất cả các trẻ em tham gia.
Ông Gesridharan (Cựu huấn luyện viên trưởng của đội bóng chuyền quốc gia Ấn Độ) và một số HLV bóng chuyền của Ấn Độ cùng các chuyên gia của Ban Huấn luyện viên LĐBC châu Á (AVC), cũng tham gia hoạt động này để dạy các kỹ năng cơ bản để giúp cho các em cảm thấy được chăm sóc, vui chơi thật tuyệt vời để bước theo môn chơi này.
Liệu khi nào thì ở Việt Nam, các trẻ em sẽ được tổ chức những chương trình như thế này để phát triển niềm đam mê từ nhỏ cho các em? Có vậy thì trong tương lai, BCVN mới có lực lượng dồi dào để phát triển...
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn