Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Một ngày vất vả của các "Chân dài" bóng chuyền VTV Bình Điền Long An...


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 7 08, 2016 1

Ngày cuối tuần ở CLB VTV Bình Điền Long An tại "Tổng hành dinh" TP Tân An không hề nhẹ nhàng. Dù chỉ còn lại 5 cầu thủ chính (Do 5 tuyển thủ: Ngọc Hoa, Kim Liên, Hồng Đào, Nguyễn Thị Trinh, Thanh Thúy bận tập trung ĐTQG nữ) là Bích Trâm, Tuyết Hoa, Đoàn Thị Khen, Ánh Nguyệt, Huỳnh Nhung cùng 5 cầu thủ trẻ (Trúc, Đan, Uyên, Tiên, Linh) được tăng cường cho Cúp Arirang 2016 tại Vĩnh Long thì tất cả đều phải theo giáo án chặt chẽ và nghiêm túc của HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ...
Trong nhà thi đấu TDTT tỉnh Long An, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ và Trợ lý Hoàng Huy miệt mài đánh bóng ầm ầm qua lưới để các học trò tập luyện động tác chuyền 1 vốn đang là điểm yếu nhất của họ. Theo ghi nhận thì với tâm trạng thoải mái và vui vẻ giữa thầy và trò thì các cầu thủ chính thức thực hiện động tác rất tốt và chăm chỉ. 
Sau giáo án trên sân, các cô gái Long An phải vào phòng tập tạ để thực hiện những bài tập thể lực gánh tạ rất gian nan. Mỗi cầu thủ thực hiện 5 tổ (4 động tác) trong 5 lần. Dù mệt nhưng tất cả đều hiểu rõ trách nhiệm và sự vất vả của 2 thầy Quốc Vũ và Hoàng Huy đã tận tình hướng dẫn cho họ nên ai nấy đều ủng hộ để hoàn thành tốt các bài tập rất vui vẻ.
Chưa hết, buổi tối, các cầu thủ còn phải ra sân để thực hiện những bài tập kỹ chiến thuật. May mắn cho các cô gái khi HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ vừa hoàn tất khóa học HLV cấp 1 do chuyên gia của FIVB giảng dạy mà theo HLV Quốc Vũ thì: "Có rất nhiều kiến thức mới và hiện đại thích hợp với BCVN..." sẽ truyền lại cho các học trò trong thời gian tới.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

1 nhận xét Một ngày vất vả của các "Chân dài" bóng chuyền VTV Bình Điền Long An...