Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Sanatech - Bến Tre 2016: Nhiều đội bóng hàng đầu BCVN nhận lời tham gia


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 7 30, 2016 0

Theo một thành viên có trách nhiệm của giải đấu truyền thống có gần chục tuổi đời này, Cúp Bóng chuyền Sanatech - Bến Tre 2016 dự kiến diễn ra vào tháng 10, hai tháng trước thời điểm khai cuộc Vòng II giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia PV Gas 2016 (tháng 12, tại Bắc Ninh và Hà Tĩnh).
Thư ngỏ của Ban Tổ chức giải Bóng chuyền nam nữ các Đội mạnh phía Nam mở rộng tranh Cúp Sanatech – Bến Tre năm 2016 vừa được gửi đến các đội bóng vào ngày thứ Sáu – 29/7/2016, nhằm giúp các đội có sự chuẩn bị về kế hoạch và kinh phí tham dự giải.
Được biết, giải đấu này vẫn sẽ tiếp tục do Công ty TNHH 1 thành viên Yến sào Khánh Hòa là nhà tài trợ chính. Theo dự kiến, giải sẽ diễn ra trong 8 ngày tại Nhà Thi đấu Bến Tre với các khách mời là những đội đang thi đấu ở giải VĐQG PV Gas 2016, gồm 4 đến 5 đội nữ và 8 đội nam.
Qua trao đổi trực tiếp, hiện đã có các đội như VTV Bình Điền Long An, tuyển TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh (nữ), Thể Công Binh đoàn 15, Maseco TP Hồ Chí Minh, Quân đoàn 4 Becamex, Long An, XSKT Vĩnh Long, Sanest Khánh Hòa đã nhận lời và đội chủ nhà Bến Tre (nam)
Một thành viên khác của BTC cũng cho biết thêm, riêng đội Công an TP Hồ Chí Minh vì không liên lạc được nên nhiều khả năng BTC giải sẽ mời thêm đội nam Biên phòng hoặc Tràng An Ninh Bình tham gia để đủ con số 8 đội.
Ảnh: DƯƠNG THU
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn