Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Đội bóng chuyền XSKT Vĩnh Long kết thúc chuyến tập huấn tại TPHCM và Bình Dương


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 02, 2016 0

Thanh Bá (14, XSKT Vĩnh Long) gương mặt trẻ của đội đang có nhiều tiến bộ.
Sau kết thúc Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2016, khi trở về Vĩnh Long, HLV trưởng Trương Minh Hải (XSKT Vĩnh Long) đã hội quân trở lại và chuẩn bị cho tương lai. Chuyến tập huấn tại TP Hồ Chí Minh và Bình Dương, nhằm để các cầu thủ này có nhiều kinh nghiệm trận mạc. Đồng thời, nhằm chuẩn bị tốt cho Cúp Arirang 2016 tại Vĩnh Long vào cuối tháng 7 tới. 
Theo HLV Trương Minh Hải: “Đội bóng chuyền nam XSKT Vĩnh Long có chuyến du đấu ngắn ngày tại TP Hồ Chí Minh và Bình Dương. Chúng tôi đã mạnh dạn tung các cầu thủ trẻ vào sân, đây là dịp cho các cầu thủ này có dịp cọ sát và nâng cao trình độ. Dù cả 3 trận (Maseco TPHCM, VLXD Bình Dương, Quân Đoàn 4 Becamex) đều thất bại, nhưng có nhiều bài học tốt cho cầu thủ.  Sau đó ngày 3/6, đội XSKT Vĩnh Long sẽ trở về lại quê nhà để tiếp tục tập luyện và có thể thi đấu tập huấn 2- 3 trận tại Vĩnh Long trước khi Giải Cúp Arirang 2016 diễn ra”.
Được biết, Giải bóng chuyền các đội mạnh Cúp Arirang- Vĩnh Long lần thứ 4- 2016 sẽ diễn ra từ ngày 9- 18/7 tại Nhà thi đấu TDTT Vĩnh Long với 5 đội nam: XSKT Vĩnh Long, Bến Tre, Maseco TP Hồ Chí Minh, Quân Đoàn 4 Becamex, Long An, CLB Battambang, cùng 4 đội nữ: Truyền hình Vĩnh Long, TP Hồ Chí Minh, VTV Bình Điền Long An và dự kiến Tiến Nông Thanh Hóa.
Tin - Ảnh: DƯƠNG THU«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn