Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Hội cựu bóng chuyền TPHCM giao lưu với đội Sài Gòn Nippon (Nhật Bản) tại sân Phan Đình Phùng sáng chủ nhật (26/6)


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 23, 2016 0

Theo thông báo từ Hội cựu bóng chuyền TPHCM, vào lúc 8g30 sáng ngày Chủ Nhật (26/6/2016) tại Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng (Quận 3) sẽ diễn ra buổi giao lưu và thi đấu giữa 2 đội nam và nữ Hội cựu bóng chuyền TPHCM và đội bóng phong trào Sài Gòn Nippon (Nhật Bản).
Đây là buổi giao lưu và thi đấu lần thứ 3 giữa 2 Hội bóng chuyền TPHCM và Sài Gòn Nippon (Nhật Bản) trong thời gian khoảng 1 năm qua. Mối lương duyên này xuất phát từ mối quan hệ của cựu tuyển thủ bóng chuyền Công An TPHCM là anh Trần Thanh Minh (Công ty Thép Minh Thông). Sau khi nghỉ thi đấu bóng chuyền, anh Thanh Minh qua Nhật Bản mưu sinh trong thời gian 5 năm nên có nhiều mối quan hệ trong kinh doanh. Sau đó, anh trở về TPHCM lập nghiệp trong nghành Thép với thương hiệu Minh Thông và qua đó tạo được mối quan hệ với nhiều đối tác Nhật Bản. Trong đó có ông Ito Ken là lãnh đạo của dự án xe điện ngầm Metro ở TPHCM. Do nhiều người Nhật đang sinh sống và sinh hoạt trong cộng đồng ở TPHCM cũng có đam mê với môn bóng chuyền nên đã thành lập ra đội bóng chuyền phong trào Sài Gòn Nippon (Nhật Bản) để rèn luyện sức khỏe, giao lưu học tập và sinh hoạt ở TPHCM. Vì vậy, Hội cựu bóng chuyền TPHCM đã trở thành đối tác rất tốt để họ cùng thể hiện niềm đam mê bóng chuyền này.
Qua 2 lần giao lưu và thi đấu, kết quả không phải là vấn đề quan trọng mà chính là tình yêu với bóng chuyền giữa các cựu tuyển thủ TPHCM và người yêu bóng chuyền Nhật đang sinh sống ở TPHCM đã giúp tình đoàn kết và hữu nghị càng thêm bền chặt.
Mời các bạn đến cổ vũ và ủng hộ những trận đấu thú vị này!
BẢO TRẦN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn