Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chủ công trẻ Trần Thị Thanh Thúy (CLB VTV BĐ.LA) sẽ không tập trung ĐTQG nữ...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 14, 2016 0

Nhưng đây chỉ là quyết định tạm thời của HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ (CLB VTV Bình Điền Long An) vì anh muốn giúp Thanh Thúy có thời gian điều trị và hồi phục tốt nhất. Theo ông Huỳnh Quang Vinh (Giám đốc Công ty TNHH Bình Điền Long An) thì: "Thật sự thì cháu Thanh Thúy không phải bị chấn thương nghiêm trọng do va đập, té ngã mà chỉ do tập luyện và thi đấu nhiều nên bị quá tải. Vì vậy, cháu cần có thời gian được nghỉ ngơi và hồi phục
Có ý kiến cho rằng vì sao Thanh Thúy cũng tập luyện và thi đấu ở Việt Nam và Thái Lan cùng với chị Ngọc Hoa tương đương nhưng chị Ngọc Hoa vẫn ổn định dù đã lớn tuổi hơn...? Một chuyên gia cho rằng: "Đúng là như vậy nhưng với Ngọc Hoa thì là một cầu thủ giàu kinh nghiệm và bản lĩnh nên chị biết phân phối sức lực và xử lý bóng khéo léo hơn so với sức trẻ của Thanh Thúy là dùng sức mạnh nhiều nên bị quá tải là bình thường. Chắc chắn, có nhiều cơ hội thi đấu và tập luyện bên cạnh chị Ngọc Hoa thì Thanh Thúy sẽ học được phương pháp điều chỉnh thể lực hợp lý hơn..."
Vì vậy, theo thông tin riêng thì Thanh Thúy sẽ không tập trung ĐTQG nữ theo kế hoạch dự kiến của LĐBCVN là đầu tháng 7/2016 mà sẽ tập trung muộn hơn khi gần đến Cúp châu Á 2016.
Ảnh: TẤN PHÚC
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn