Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Các đội tuyển BCBB TPHCM quyết tâm thay màu huy chương ở Vòng 1 giải VĐQG 2016?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 14, 2016 0

Sáng nay (14/6), các đội tuyển Bóng chuyền bãi biển TPHCM (4 đội Nam và 4 đội Nữ) do nữ HLV trưởng Lê Thị Cẩm Tú dẫn dắt đã lên đường tham dự Vòng 1 giải BCBB VĐQG 2016 từ ngày 16-19/6 tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam).
Dù ở Vòng chung kết giải VĐQG năm 2015, BCBB TPHCM đã gây tiếng vang khi "độc chiếm" các trận chung kết Nam và Nữ nhưng ở Vòng 1 thì BCBB TPHCM đều thất bại ở 2 trận chung kết Nam và Nữ (Nên chỉ đoạt HCB) trước đối thủ Khánh Hòa. Do đó, theo HLV trưởng Lê Thị Cẩm Tú (TPHCM) cho biết: "Dù có thuận lợi hơn năm 2015 là tháng 6 mới thi đấu nên chúng tôi có thời gian dài để tập luyện ngay từ sau Tết. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi ít nhất 1 trong 2 bộ huy chương ở 2 trận chung kết Nam và Nữ..." Các đội tuyển TPHCM ở mùa giải 2016 có vài khó khăn khi vắng "Tượng đài" BCBB của VN là Phan Thị Cẩm Hồng đã giã từ sự nghiệp và tuyển thủ Huỳnh Đỗ Hồng Loan nhưng cũng tìm được 2 đôi nữ ưng ý là Hoa - Thi và Chi - Tiệp nên hy vọng sẽ cải thiện thành tích.
Khó khăn của các tuyển thủ TPHCM là điều kiện ở TP Tam Kỳ còn khó khăn nên cơ sở vật chất thiếu thốn, gây vất vả trong sinh hoạt nên HLV trưởng Lê Thị Cẩm Tú lo lắng sức khỏe và giấc ngủ của các cầu thủ bị ảnh hưởng trong thời tiết phức tạp hiện nay.
LOAN HUỲNH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn