Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vì sao HLV Nguyễn Quốc Vũ (VTV BĐ.LA) và HLV nữ Phạm Thanh Hà (TTLVPB) đều xin không tập trung ĐTQG nữ...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 26, 2016 0

Theo thông tin từ HLV trưởng ĐTQG nữ Thái Thanh Tùng, ông đã giới thiệu với LĐBCVN 2 trong 3 trợ lý HLV cùng với ông ở ĐTQG nữ trong đợt tập trung đầu tiên năm 2016 là: ông Nguyễn Quốc Vũ (HLV trưởng CLB nữ VTV Bình Điền Long An), bà Phạm Thanh Hà (HLV phó CLB Thông tin Liên Việt Post Bank) và ông Nguyễn Tuấn Kiệt (HLV phó CLB Ngân hàng Công Thương). Qua đó, LĐBCVN sẽ đại diện để gửi lời mời đến những HLV này phụ giúp công việc cho HLV trưởng Thái Thanh Tùng.
Nhưng theo tìm hiểu riêng của BCSG thì 2 trong 3 HLV trên đã có ý định xin rút lui không tham gia tập trung cùng ĐTQG nữ lần này: Đầu tiên, đó là HLV Nguyễn Quốc Vũ dù anh luôn vinh dự được đóng góp cùng ĐTQG nhưng so với những lần tập trung trước, anh chỉ là HLV phó ở CLB VTV BĐ.LA cho các HLV trưởng Lương Khương Thượng và HLV trưởng Nguyễn Văn Hải. Tuy nhiên, ở mùa giải VĐQG 2016, HLV Nguyễn Quốc Vũ được lãnh đạo CTCP phân bón Bình Điền tin tưởng giao trách nhiệm "Thuyền trưởng" khi đội nhà đang sa sút vì lực lượng bị hao hụt do chân thương nên anh không thể bỏ đội bóng để lên tập trung cùng ĐTQG. Kế đến HLV phó Phạm Thanh Hà cũng rơi vào trường hợp tương tự khi những năm trước, CLB TTLVPB mạnh và đồng đều thì chị dễ dàng đi xa nhưng rõ ràng là ở Cúp quốc tế Bình Điền và Cúp Hùng Vương 2016 vừa qua, TTLVPB đã sa sút với nhiều chấn thương quan trọng: Âu Hồng Nhung, Bùi Thị Ngà...nên HLV phó Phạm Thị Yến phải trở lại thi đấu nên chị không thể thoải mái bỏ rơi các học trò trong khó khăn.
Như vậy, rõ ràng chỉ có duy nhất HLV Nguyễn Tuấn Kiệt là thuận lợi nhất vì CLB NHCT đang rất ổn định với sự "mát tay" của HLV trưởng Lê Văn Dũng. Qua đó, ĐTQG nữ đang rất cần 1 HLV nữ để chia sẻ tinh thần và tâm lý cho các tuyển thủ nữ...Theo BCSG có một HLV nữ có chuyên môn rất tốt và uy tín là chị Hà Thu Dậu. Tiếc là chị cũng thuộc CLB NHCT cùng với HLV Nguyễn Tuấn Kiệt...nên khó có chuyện 2 HLV ở cùng CLB trong ĐTQG nữ?
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn