Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV Trần Văn Sơn (Vĩnh Long) - Sơn "Bắp" giúp CLB Battambang vô địch Vương quốc Campuchia


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 03, 2016 0

Các cầu thủ Campuchia (Áo xanh) tham gia Cúp Arirang - Vĩnh Long 2015
Ảnh: DƯƠNG THU
Thêm một vinh dự cho làng bóng chuyền Việt Nam...Sau khi Ngọc Hoa và Thanh Thúy của CLB VTV Bình Điền Long An giúp CLB Bangkok Glass vô địch T-League 2016 thì vừa qua, HLV Trần Văn Sơn còn có biệt danh là Sơn "Bắp" của bóng chuyền Vĩnh Long đã giúp CLB Battambang đoạt Cúp vô địch giải vô địch Vương quốc Campuchia.
Được biết, mối quan hệ giữa bóng chuyền Vương quốc Campuchia và Sở VH-TT&DL tỉnh Vĩnh Long rất thân thiết nên gần đây Giải bóng chuyền Arirang - Vĩnh Long luôn có sự tham dự của đội tuyển Vương quốc Campuchia. Qua đó, phía bạn đã nhờ bóng chuyền Vĩnh Long hổ trợ một HLV có chuyên môn tốt để giúp đỡ CLB Battambang (Campuchia). 
Vì vậy, lãnh đạo bóng chuyền Vĩnh Long đã đề cữ HLV Trần Văn Sơn (Còn gọi với tên thân mật là Sơn "Bắp" từng VĐQG) sang Campuchia giúp đỡ chuyên môn cho đội bóng chuyền Battambang trong thời gian 6 tháng (Bắt đầu từ tháng 2/2016). Kết quả, HLV Trần Văn Sơn đã thành công ngay từ lần đầu tiên xuất ngoại trong vai trò HLV trưởng. 
Do đó, sau ít ngày trở về thăm gia đình, HLV trưởng Trần Văn Sơn đã tiếp tục lên đường qua Campuchia để huấn luyện cho CLB này theo lời mời chân tình của phía bạn.
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn