Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV "Lão luyện" Nguyễn Xuân Dung tái xuất, chủ công Hà Ngọc Diễm vui mừng...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 14, 2016 0

Sau khi chia tay đội tuyển nam Long An, HLV Nguyễn Xuân Dung trở về bên gia đình nghỉ ngơi và du ngoạn sơn thủy các tỉnh phía Bắc. Tưởng rằng ông đã chịu dừng bước để dưỡng già nhưng danh tiếng "quái chiêu" của Thầy Nguyễn Xuân Dung chuyên trị các đội có nguy cơ rớt hạng vẫn còn thu hút. Vì vậy, khi tân binh nữ Truyền hình Vĩnh Long không tìm được ván thắng nào ở Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2016 vừa qua đã buộc lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Vĩnh Long và nhà tài trợ Truyền hình Vĩnh Long lo lắng.
Và không ai khác vẫn là Thầy Nguyễn Xuân Dung được nhớ đến...
Đặc biệt, khi nhận được lời chấp nhận của Thầy Nguyễn Xuân Dung, chủ công Hà Ngọc Diễm đã tỏ ra rất vui mừng và chờ đợi sự xuất hiện của ông ở Vĩnh Long. Tuy nhiên, phải đến ngày 1/6/2016 thì HLV Nguyễn Xuân Dung mới có thể thu xếp công việc và gia đình để xuống giúp đỡ đội bóng nữ Truyền hình Vĩnh Long dù ông tiếp tục bị sự can ngăn của phu nhân và con trai đang học ở nước ngoài.
Như vậy, HLV trưởng Nguyễn Hùng Sơn sẽ trở lại với công việc chính rất bận rộn của mình là Phó giám đốc Trung tâm huấn luyện TDTT tỉnh Vĩnh Long.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn