Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Ánh lửa còn lại...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 28, 2016 0

Nói ra hơi quá lời...Dù anh Nguyễn Khánh (Cựu Phó TTK LĐBC TPHCM) từ Mỹ trở về thăm quê hương trong tháng 5 vừa qua nhưng gần như anh luôn tất bật với bóng chuyền TPHCM...?
Đó không chỉ là những cuộc hẹn cà phê với anh em cựu bóng chuyền TPHCM để ôn lại kỷ niệm đẹp và vinh quang, mà anh cũng muốn "thổi lửa" cho nhiệt huyết của anh em bùng trở lại. Anh cũng không ngại sức khỏe đóng góp nhiệt tình, để cùng Hội cựu bóng chuyền TPHCM đi giao lưu với Hội bóng chuyền Miền Tây ở Vĩnh Long vừa qua. Và chắc chắn, anh không thể bỏ qua sân bóng phong trào từng là 1 trong 2 chiếc nôi của TPHCM (Cùng với Nhà Văn Hóa Thanh Niên TPHCM) là Cung Văn Hóa Lao Động TPHCM để ngồi ngắm nhìn những hình ảnh phong trào năm xưa nơi đây. Khi trở về Mỹ, anh Nguyễn Khánh đã trải lòng với những cảm xúc về kỷ niệm và cá nhân, còn giữ được niềm đam mê với bóng chuyền TPHCM. BCSG xin phép được trích đăng để gửi đến bạn đọc. 
Đến Cung Văn Hóa Lao Động TPHCM xem hai trận đấu của những đội bóng phong trào Thành phố, một sân chơi duy nhất còn lại của phong trào Bóng chuyền Sài Gòn, Sân chơi này duy trì và tồn tại được đến giờ này là nhờ chính những người quản lý nó là những người từng yêu và tâm huyết của Bóng chuyền Sài Gòn: Anh Lê Hồng Triều, Anh Công Uẩn và Cô Kim Oanh..
Điều bất ngờ hơn cả là kinh phí tổ chức Giải lại được chính các đội tham dự đóng góp (Trong đó mạnh nhất là đội VNPT Đồng nai do Hội trưởng là anh Võ Thảo với tình yêu bóng chuyền đã đóng góp nhiều nhất !
Ngồi xem các vận động viên phong trào thi đấu hăng say nhiệt tình, bổng phát hiện một ánh mắt của một người ngồi xem say mê nhưng thể hiện sự tiếc nuối một thời hoàng kim của bóng chuyền: anh Đặng kIm Sơn, một chuyền 2, một chủ công lừng lẩy một thời ở thập niên 80 thế kỷ trước...
Sân chơi phong trào Bóng chuyền Sài Gòn chỉ còn như thế. xin cảm ơn những con người còn tận tâm với Bóng chuyền...
NGUYỄN KHÁNH (Cựu PTTK LĐBC TPHCM)

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn