Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chiều mai (9/4) sẽ quyết định đội nữ có rớt hạng ở giải VĐQG PV Gas 2016...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 08, 2016 0

Phong độ bất ổn như hiện nay thì nữ TPHCM sẽ có nguy cơ...?
Sau khi thông tin giải nữ sẽ có suất rớt hạng thay vì giữ nguyên 10 đội như điều lệ hiện nay, LĐBCVN và BCT giải VĐQG PV Gas 2016 đang chờ dư luận phản ứng từ các đội và các nhà chuyên môn. Được biết, đến thời điểm này vẫn chưa có phản hồi nên trong cuộc họp Ban thường vụ vào chiều mai (9/4) tại Hà Nội sẽ có quyết định về việc thay đổi điều lệ này.
Do đột ngột 2 đội Cao su Phú Riềng và Hòa Phát Hưng Yên giải thể nên giải VĐQG PV Gas 2016 chỉ còn 10 đội. Nếu theo điều lệ thì giải VĐQG PV Gas 2017 vẫn sẽ có 10 đội nên giải năm nay sẽ không có đội nữ nào rớt hạng. Như vậy, các đội "Chiếu dưới" sẽ mừng vì không bị áp lực nhưng với BTC, nhà tài trợ và khán giả thì sẽ buồn tẻ...? Do các đội sẽ thi đấu không quyết tâm, thiếu sự tranh chấp kịch tính và thậm chí có đội còn sử dụng nhiều cầu thủ trẻ để thử thách cho tương lai, vô tình biến giải đỉnh cao VĐQG thành xen kẻ với giải vô địch trẻ toàn quốc....?
Vì vậy, một số nhà chuyên môn đã đề xuất nên thay đổi điều lệ và quyết định để giải nữ có đội phải rớt hạng nhưng tùy theo hình thức như bình thường, thay đổi số đội ở giải VĐQG 2017 còn 8 đội để cân bằng...Do đó, song song với cuộc họp Ban thường vụ LĐBCVN gồm các ông Lê Văn Thành (Chủ tịch), Trần Đức Phấn, Nguyễn Thành Lâm (Phó Chủ tịch), Lê Trí Trường (Tổng thư ký) về vấn đề chính chuẩn bị cho hội thảo Bóng chuyền Việt Nam, sẽ có thảo luận về giải nữ này.
DƯƠNG LÂM 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn