Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » BHL và các cầu thủ Maseco TPHCM được nghỉ ngơi 1 tuần để...tự kiểm điểm?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 11, 2016 1

Các cầu thủ Maseco TPHCM đừng để người hâm mộ TPHCM thất vọng...?
Sau khi không bảo vệ được chiếc Cúp Hùng Vương, HLV trưởng Bùi Huy Châm và các cầu thủ Maseco TPHCM đã trở về vào chiếu thứ Bảy tuần qua. Sau đó, các cầu thủ được phép trở về nghỉ ngơi bên gia đình trong suốt 1 tuần đến thứ Hai (18/4) sẽ tập trung trở lại để họp kiểm điểm và rút kinh nghiệm.
Theo thông tin riêng, trong thời gian này tất cả các thành viên từ Trưởng Đoàn, HLV trưởng, BHL và các cầu thủ sẽ không được bình luận hay đánh giá về kết quả của đội Maseco TPHCM. Trong thời gian nghỉ này, mọi người sẽ tự kiểm điểm lại cá nhân và tập thể để đóng góp ý kiến với lãnh đạo và BHL nhằm có những điều chỉnh kịp thời trong thời gian tới. Bởi vì, kết quả này chưa phải là thất bại hoàn toàn mà còn nhiều giải đấu quan trọng sắp tới (Cúp Đạm Cà Mau, Cúp các CLB châu Á, Vòng 2 giải VĐQG PV Gas 2016...) để điều chỉnh và khắc phục tốt hơn.
Thật ra, HLV trưởng Bùi Huy Châm và các cầu thủ Maseco TPHCM đã cố gắng rất nhiều trong quá trình chuẩn bị: Mùng 4 Tết đã trở lại tập luyện, mỗi ngày HLV trưởng Bùi Huy Châm cho các cầu thủ dậy từ 5g sáng để tập thể dục, sau đó ăn sáng và 8g bắt đầu buổi tập chính. Chiều 15g tiếp tục tập luyện...với đủ các bài chiến thuật mới để tránh các cầu thủ nhàm chán. Tuy nhiên, một điều thấy rõ là các đối thủ đều có sự tăng cường tốt như: Biên Phòng có sự trở lại của chủ công Nguyễn Hữu Hà đã thi đấu rất hay cùng với libero Văn Lâm nhiều kinh nghiệm, Tràng An Ninh Bình thì 2 cầu thủ trẻ Nguyễn Thanh Tùng và Quang Khơi càng ngày càng chững chạc, mạnh mẽ...Nhưng dù sao thất bại vẫn là thất bại nên các cầu thủ Maseco TPHCM cần phải cố gắng hơn rất nhiều,bởi có câu: "Không tiến ắt sẽ ...lùi"
HOÀNG ANH 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

1 nhận xét BHL và các cầu thủ Maseco TPHCM được nghỉ ngơi 1 tuần để...tự kiểm điểm?

  1. đúng là xem thất vọng, thất vọng không phải vì thua mà thất vọng vì B1 quá tệ, hình ảnh đánh biến hóa của Maseco năm 2015 không còn được thấy do lỗi b1 nghiêm trọng.

    Trả lờiXóa