Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vòng 1 - Giải VĐQG PV Gas 2016: Bến Tre tăng lực nhưng giảm...tiền?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 28, 2016 1

HLV trưởng Mai Văn Điều cùng các cầu thủ nam Bến Tre đã có mặt sớm tại Yên Bái để chuẩn bị cho Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2016. Đối thủ đầu tiên mà Bến Tre cần đối phó đó là thời tiết thay đổi đột ngột từ nắng nóng - khô hạn ở miền Tây biến đổi là lạnh rét ở miền Bắc nên sức khỏe đều bị ảnh hưởng. Nhưng so với mùa bóng năm trước, thì HLV trưởng Mai Văn Điều cảm thấy yên tâm hơn về lực lượng...
Đầu tiên quan trọng nhất đó là Bến Tre đã có sự trở lại đóng góp của cầu thủ số 1 Bến Tre là Nguyễn Trường Giang sau thời gian dài thi đấu cho Á quân giải VĐQG PV Gas 2015 Sanest Khánh Hòa. Ngoài ra, cầu thủ cao nhất Bến Tre là Ngô Vũ Trường An (1m97) cũng đã hồi phục chấn thương sau tai nạn giao thông, có thể trở lại thi đấu tốt. Đáng tiếc nhất có lẽ là cầu thủ chủ lực mùa bóng 2015 là Nguyễn Hoàng Lam "em ruột" cầu thủ Nguyễn Trường Giang bị chấn thương nên có thể sẽ vắng mặt?
Ngược lại, nếu an tâm về đội hình thi đấu thì các cầu thủ Bến Tre cũng bị ảnh hưởng không ít đó là chế độ có giãm đôi chút, nguyên nhân cũng vì cầu thủ số 1 Nguyễn Trường Giang...? Bởi vì, những năm qua, khi Sanest Khánh Hòa mượn cầu thủ Nguyễn Trường Giang thì họ bù lại số tiền khoảng 300 triệu đồng (Chưa tính thuế) để hỗ trợ kinh phí cho đội bóng. Dĩ nhiên, năm nay khoản kinh phí này sẽ bị cắt vì Trường Giang đã được trả lại cho Bến Tre.
Tuy nhiên, theo HLV trưởng Mai Văn Điều thì dù gì thì anh em cũng phải cố gắng thi đấu hết mình. Mục tiêu duy nhất của Bến Tre chỉ có 1 là ...trụ hạng!
Ảnh: TOÀN NGUYỄN
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

1 nhận xét Vòng 1 - Giải VĐQG PV Gas 2016: Bến Tre tăng lực nhưng giảm...tiền?