Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vợ chồng HLV phó Hoàng Huy (CLB VTV Bình Điền Long An) chăn nuôi giỏi...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 06, 2016 4


Cựu tuyển thủ Long An gốc Quận Thốt Nốt (Cần Thơ) - Trịnh Nguyễn Hoàng Huy từng gây vất vả cho các đối thủ trong màu áo đội nam Hoàng Long Long An một thời, giờ là HLV phó CLB nữ VTV Bình Điền Long An giúp đỡ cho HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ. 
Ảnh: THIÊN HOÀNG
Đây là bộ đôi "Ăn ý" đã cùng nhau phối hợp tốt trong chỉ đạo để giúp VTV BĐ.LA đoạt Cúp Hùng Vương năm 2015 (Khi HLV trưởng Nguyễn Văn Hải vắng mặt đột xuất trong trận chung kết này). Không chỉ từ lúc còn là Trợ lý HLV cho ông Nguyễn Văn Hải mà hiện nay, HLV phó Hoàng Huy rất chăm chỉ trong công tác huấn luyện, miệt mài đánh bóng cho các cầu thủ nữ VTV BĐ.LA luyện chuyền 1 (Nên 1 buổi tập, anh và HLV trưởng Quốc Vũ đánh hơn 200 cú đánh mỗi người riêng 1 bài tập này là chuyện bình thường...). 
Nhưng ít ai biết, HLV phó Hoàng Huy và phu nhân Thu Thảo (Cũng là Cựu tuyển thủ bóng chuyền của CLB nữ VTV Bình Điền Long An đoạt nhiều danh hiệu cao với đội) còn là một tay chăn nuôi giỏi. Bởi sáng nay (6/3), anh cùng vợ phải đỡ đẻ cho 11 chú heo con ra đời. Đây là 1 trong 4 chú heo nái mà 2 vợ chồng Hoàng Huy - Thu Thảo chăn nuôi cho vui nhà ở huyện Thủ Thừa, Nhưng hiệu quả rất cao khi đây là lứa heo con thứ 3 (2 lứa trước cũng đạt 10 con heo con) mà cả 2 thành công. Với lứa heo con này khi lớn khoảng 30 kg thì họ bán lại cho khách hay thương lái đến mua về làm giống giá khoảng 50-60 ngàn đồng / 1 ký, mỗi năm 1 "Nàng" heo nái đẻ 2 đợt cũng giúp cho 2 vợ chồng trẻ có thêm chút thu nhập và quan trọng là giúp cho chị Thu Thảo đỡ buồn khi chồng Hoàng Huy phải liên tục xa nhà. Theo HLV Hoàng Huy thì nuôi heo nái dễ và thoải mái hơn, vì mỗi ngày chỉ cho chúng ăn 1 lần chứ không như các loại heo thịt phải cho ăn liên tục rất vất vả..."
Hy vọng, tin vui trước khi lên đường khi đàn heo "Khai hoa nở nhụy" rất Say sẽ giúp CLB VTV Bình Điền Long An cũng sẽ gặt hái thành công Say mê như vậy!
VŨ HUỆ

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

4 nhận xét Vợ chồng HLV phó Hoàng Huy (CLB VTV Bình Điền Long An) chăn nuôi giỏi...?

 1. Tran Đuc Bao: Hi chúc mừng em nha Huy. Chàng khờ ngày nào lên Tp bây giờ đã giỏi giang rồi há.

  Trả lờiXóa
 2. Trần Nhật Hải Bằnglúc 17:14 6 tháng 3, 2016

  Trần Nhật Hải Bằng: Chúc mừng a Huy rùa.Hihi giờ nuôi heo mát tay quá nhoa

  Trả lờiXóa
 3. Cay Dam Vi Dai: Hay lam Anh oi....

  Trả lờiXóa
 4. Le Thi Bich Lien: Chúc mừng Huy - Thảo nha

  Trả lờiXóa