Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vì sao có "Âm mưu" phá hoại uy tín của ĐKVĐ đội nữ Thông tin Liên Viêt Post Bank...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 24, 2016 12

Mong lãnh đạo Bộ Tư Lệnh Thông tin "Bảo vệ" những cô gái "Lính" rất dễ thương TTLVPB (Áo đỏ)
Người hâm mộ bóng chuyền nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung cả nước khi nghe nhắc đến "Thương hiệu" đội bóng chuyền nữ Thông tin Liên Việt Post Bank đều rất yêu mến! Bởi vì, đây không chỉ là đội bóng "Lính" với những cô gái rất xinh đẹp, ngoan hiền mà còn tài năng. Điều đó đã được chứng minh khi các cô gái Thông tin LVPB liên tục đoạt ngôi vô địch ở nhiều giải đấu, đặc biệt là giải VĐQG PV Gas và đội tuyển nữ Việt Nam luôn là nồng cốt của "Thương hiệu" TTLVPB với: Phạm Thị Yến, Bùi Thị Ngà, Đỗ Thị Minh, Âu Hồng Nhung...giúp bóng chuyền Việt Nam luôn lọt vào trận chung kết ở các kỳ SEA Games và Top 8 đội nữ hàng đầu Châu Á. BCSG từng chứng kiến, mỗi khi đội nữ TTLVPB đến đâu thi đấu cũng đều được khán giả bao vây vỗ tay, ủng hộ bằng tình cảm rất "Thật". Nhưng điều bất thường là trên mạng xã hội và 1 trang website không chính thống thì "Thương hiệu" TTLVPB bị bêu xấu rất thậm tệ...phải chăng đang có "Âm mưu" phá hoại đội bóng nữ Quân đội này...?
BCSG đã từng "giật mình" khi nhận được lời mời "chat sex" từ một Facebooker tự xưng là nữ cầu thủ trẻ của đội nữ trẻ Thông tin Liên Việt Post Bank vì than thở là bị quản thúc quá nên bức xúc muốn được giải tỏa sinh lý...Trước lời mời khiếm nhã này, BCSG đã "Theo chân" facebooker này để điều tra xem thực hư thế nào...? Nhưng chắc bạn đọc cũng đủ thông minh để dễ dàng nhận ra đây là nhân vật thâm độc vì không ai lại dễ dàng tự vạch áo cho người xem lưng mình là cầu thủ của đội bóng "danh giá" quân đội TTLVPB để làm xấu mặt đội bóng mình và chỉ ra nơi sinh sống của mình để mọi người biết hành vi xấu xa của mình. Nhưng qua điều tra, BCSG còn phát hiện âm mưu nham hiểm của nhân vật này là muốn vừa bêu xấu thương hiệu TTLVPB mà còn "Gài bẫy" BCSG để qua đó làm bằng chứng cho thấy BCSG đồi bại, làm mất uy tín trang tin bóng chuyền uy tín này để bạn đọc không còn tin tưởng. Nhưng khi không thực hiện được ý đồ thì "Thương hiệu" TTLVPB lại tiếp tục bị đánh trực diện vì một lý do rất tào lao như vừa xảy ra ở Cúp quốc tế nữ Bình Điền lần 10 chỉ là... ngoại ngữ?
Số là, sau cuộc họp kỹ thuật ở Cúp quốc tế nữ Bình Điền lần 10 tại Ninh Bình, cá nhân HLV phó - Trung tá Quân đội Phạm Thị Yến (TTLVPB) đã bị bêu xấu bằng một câu chuyện rất vô lý và tào lao...?
1. Trong cuộc họp kỹ thuật này, BTC đâu có thông báo yêu cầu các đội phải giới thiệu bằng tiếng Anh nhưng họ lại tố là HLV Yến không chịu nói tiếng Anh...?
2. Nhưng khi trước đó, HLV trưởng đội chủ nhà VTV Bình Điền Long An là anh Nguyễn Quốc Vũ chỉ nói 1-2 câu ngắn (BCSG không có ý chê anh vì thông cảm cho công việc chuyên môn rất tốt của anh là chính huấn luyện bóng chuyền, chứ không đòi hỏi anh phải là phiên dịch?) và rõ nhất là sau đó, HLV trưởng Lê Văn Dũng của đội Ngân hàng Công Thương cũng giới thiệu bằng tiếng Việt, sau đó mới đến HLV Phạm Thị Yến (Đã thấy 2 phiên dịch của đội Phúc Kiến và Giang Tô nói tiếng Việt vì HLV khách không nói tiếng Anh và đồng nghiệp HLV Lê Văn Dũng cũng vậy) nên cũng giới thiệu tiếng Mẹ đẻ...Nhưng bổng nhiên 1 trang website lại vờ đi chuyện HLV trưởng NHCT nói tiếng Việt để "Chụp mũ" 1 mình HLV Phạm Thị Yến quá kém tiếng Anh và chê bai chuyện cá nhân của chị...
3. Chưa hết, thông qua mạng xã hội Facebook dẫn đường truyền từ bài viết tầm bậy này, cá nhân chủ trang này có những lời nó xúc phạm và "vu khống" cá nhân Trung tá Quân đội Phạm Thị Yến...
Qua đó, BCSG xin có đôi lời: 
1. Không chỉ riêng HLV và VĐV bóng chuyền mà tất cả các môn thể thao khác, việc rèn luyện tiếng Anh để giao tiếp và nâng cao kiến thức là điều rất tốt nhưng không phải là bắt buộc vì phải thông cảm là các anh chị HLV và VĐV suốt ngày dài tháng rộng phải lăn xả, mệt nhọc trên sân bóng để rèn luyện chuyên môn, cống hiến cho đất nước. Nếu có khả năng học thêm ngoại ngữ thì tốt còn không thì không phải là tội lỗi để bị bêu xấu.
2. Thời gian dài vừa qua, uy tín và thương hiệu của đội bóng nữ quân đội Thông tin Liên Việt Post Bank đã bị 1-2 cá nhân trên facebook và trang tin bóng chuyền không chính thống này liên tục vu khống và phá hoại nên thiết nghĩ lãnh đạo Bộ Tư Lệnh Thông tin (Cơ quản chủ quản của đội bóng chuyền nữ Thông tin Liên Việt Post Bank) cần có tiếng nói và hành động để bảo vệ cho uy tín và các cầu thủ nữ của đơn vị mình, giữ vững niềm tin với người hâm mộ và tâm lý của các chị em không bị ảnh hưởng vì những bài viết sai trái này!
3. Cá nhân chị Phạm Thị Yến là một sĩ quan Quân đội rất uy tín với cấp bậc Trung tá cũng cần có tiếng nói và khởi kiện trang Facebook cá nhân và chủ trang bóng chuyền không chính thống này để bảo vệ danh dự cho cá nhân và đơn vị của mình, để không bị họ lợi dụng phá hoại "Thương hiệu" được người hâm mộ yêu mến.
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HÀ THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

12 nhận xét Vì sao có "Âm mưu" phá hoại uy tín của ĐKVĐ đội nữ Thông tin Liên Viêt Post Bank...?

 1. nếu nói về nội dung có thể xác nhận lại được. còn trích dẫn hình ảnh chụp lại màn hình câu chuyện của ng khác là đang xâm phạm quyền cá nhân của người khác. trước khi kêu gọi ai đó bảo vệ ai đó, khởi kiện ai đó... mà chính bản thân người viết bài lại đang xâm phạm quyền riêng tư và làm mất uy tín của của ng khác thì phải làm sao?

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn Bóng chuyền Sài Gòn

  Trả lờiXóa
 3. cái thằng Hà Quốc Hưng nói cái lol gì vậy. bố làm lính cảnh về 1 năm ở câu lạc bộ bjo vẫn thương thăm đôi làm lồn có cái chuyện này xàm lol vãi đái.xin phép được ỉa vào mồn thằng Hà Quốc Hưng cái. chân thành cảm ơn bóng chuyền sài gòn nhá.

  Trả lờiXóa
 4. cái thằng Hà Quốc Hưng nói cái lol gì vậy. bố làm lính cảnh về 1 năm ở câu lạc bộ bjo vẫn thương thăm đôi làm lồn có cái chuyện này xàm lol vãi đái.xin phép được ỉa vào mồn thằng Hà Quốc Hưng cái. chân thành cảm ơn bóng chuyền sài gòn nhá.

  Trả lờiXóa
 5. cái thằng Hà Quốc Hưng nói cái lol gì vậy. bố làm lính cảnh về 1 năm ở câu lạc bộ bjo vẫn thương thăm đôi làm lồn có cái chuyện này xàm lol vãi đái.xin phép được ỉa vào mồn thằng Hà Quốc Hưng cái. chân thành cảm ơn bóng chuyền sài gòn nhá.

  Trả lờiXóa
 6. Đú Xí Đàm: Nhảm lìn rảnh háng :)). Đưa bài câu like

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Đức Anh09:07 25 tháng 3, 2016

  Nguyễn Đức Anh: thế mà báo vl.vn còn đưa nhiều bài nhảm lìn rảnh háng hơn thế này nhiều :))))

  Trả lờiXóa
 8. Trương Dũng: Thực sự là trước giờ mình tin tưởng trang tin này hơn trang XYZ nào đó. Căn bản là viết nhiều chiều, không phải kiểu vu phiến diện như ai kia.

  Các cô gái áo lính không thèm làm to vì họ không thèm chấp. Chứ khi mà quyết tâm rồi thì chắc ai đó có đường sống lắm á Biểu tượng cảm xúc smile

  Biết khôn thì né quân đội ra Biểu tượng cảm xúc smile khuyên chân thành đó.

  Trả lờiXóa
 9. Chinh xac! Nghi sao ma dam dung toi Quan vay.ma BCSG long huong ve TT wa nen cug ko bit pai nghi ve cau chuyen nay nhu nao nua

  Trả lờiXóa
 10. Mình rất yêu BCSG vì rất thẳng thắn và công tâm. Chuyện chị Yến và TTLVPB đâu có liên quan gì đến vùng đất Sài Gòn nhưng BCSG vẫn có tiếng nói vượt địa lý để bảo vệ sự thật đế chống lại bọn "Quyền lực Đen"...

  Trả lờiXóa
 11. Hoa Hồng: Cả đống Cử nhân và Thạc sĩ bập bẹ tiếng Anh ngoài đường kìa, hơi đâu đi so sánh với các HLV và VĐV thể thao...đúng là ngu ngốc mà còn tỏ ra nguy hiểm....đúng là ngu si cộng nhiệt tình trở thành phá hoại...

  Trả lờiXóa
 12. Tui Là Ai..: Kiện nó đi chị Yến ơi....một lần cho nó chừa cái tính "ông trời con" có quyền sỉ nhục người khác

  Trả lờiXóa